✆ HOTLINE: 09.888.19519

Nước hoa nữ Calvin Klein Eternity

Nước hoa nữ Calvin Klein Eternity là chai nước hoa nữ được đánh giá là một thành công rực rỡ của Calvin Klein. Calvin Klein Eternity từng là một trong những loại nước hoa bán chạy nhất trên thế giới trong gần 10 năm với mùi hương khá đa dạng và lưu hương lâu trên cơ thể trong một thời gian dài.

Nước hoa nữ Calvin Klein Eternity

Mùi hương đặc trưng

Hương đầu: cam chanh tươi, hương cỏ, quýt, hoa Lan Nam Phi, cây xô thơm

Hương giữa: hoa Lily, hoa cẩm chướng, hoa violet, hoa nhài, cúc vạn thọ, hoa cúc, hoa huệ thung lũng, hoa hồng, hoa thủy tiên

Hương cuối: gỗ đàn hương, hổ phách, cây patchouli, xạ hương, hoa heliotrope

Nhóm hương: Floral (hương hoa cỏ)

Giới tính: Nữ

Phong cách: lãng mạn, cổ điển, thanh lịch

Năm phát hành: 1988

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Chai nước hoa nữ Calvin Klein Eternity được thiết kế để tôn vinh cho cuộc hôn nhân hạnh phúc của Calvin Klein. Dòng nước hoa dành cho nữ Eternity được tạo ra bởi Sophia Grojsman vào năm 1988, mang mùi hương hoa cỏ, lấy cảm hứng từ tình yêu và sự chân thành vĩnh cửu.

Nước hoa nữ Calvin Klein Eternity

Như một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp, Calvin Klein Eternity mở đầu bằng sự tươi mát, thanh khiết của cam chanh tươi, hương cỏ, quýt, hoa Lan Nam Phi, cây xô thơm. Khi tình yêu bắt đầu mãnh liệt và ngọt ngào ở lớp hương giữa của Eternity, đó là sự kết của một khu vườn hoa với hoa Lily, hoa cẩm chướng, hoa violet, hoa nhài, cúc vạn thọ, hoa cúc, hoa huệ thung lũng, hoa hồng, hoa thủy tiên. Hoa cẩm chướng mang đậm tính chất cay nồng kết hợp với hương phấn từ cây vòi voi và xạ hương; cùng với các thành phần hương tươi mát ở lớp hương đầu và lớp hương giữa rất phù hợp với mùa hè hoặc thậm chí là mùa đông nếu bạn biết cách xài một cách điều độ, nếu không nó sẽ khá nồng gây cảm giác khó chịu. Lớp hương cuối lại trở nên ấm áp khi cây vòi voi kết hợp với gỗ đàn hương, hổ phách, xa hương và hoắc hương.

Nước hoa nữ Calvin Klein Eternity thiết kế đơn giản, độc đáo

Chai nước hoa Calvin Klein Eternity  được thiết kế khá đơn giản nhưng cũng vô cùng ấn tượng với hình dáng mỏng và cao, vòi phun nước hoa có hình chữ T độc đáo. Chất liệu thủy tinh trong suốt để lộ dụng dịch nước hoa bên trong.

Mùi hương của Eternity có một chút hương hoa cay (cẩm chướng) phảng phất trên mùi hương hoa hồng nồng nàn như một bài thánh ca mang những giá trị đặc biệt: tình yêu thương, gia đình và hoà bình. Eternity được lấy cảm hứng từ những lý tưởng về tình yêu vĩnh cửu và sự thân mật gắn bó dài lâu. Đây là một mùi hương hoa lãng mạn và hoàn hảo, được kết hợp hài hòa giữa hương hiện đại và cổ điển. Hương hoa  này nhằm thể hiện phong cách hiện đại bất hữu của Calvin Klein.

Hãy đến với chúng tôi, nuochoatot.com nơi bạn đặt trọn niềm tin về chất lượng sản phẩm, giá cả và phong cách phục vụ tận tâm để sở hữu ngay sản phẩm nước hoa cao cấp chính hãng mang tên Calvin Klein Eternity.

Nước hoa nữ Calvin Klein Eternity
Rate this post
Tagged: , ,

Nước Hoa Cùng Loại Với Nước hoa nữ Calvin Klein Eternity