Nước hoa nữ Britney Spears Midnight Fantasy

Nước hoa nữ Britney Spears Midnight Fantasy

EDP 15ml
719346155618
449,000 VND
545,000 VND (-18%)
Mua hàng
EDP 30ml
719346107297
649,000 VND
745,000 VND (-13%)
Mua hàng
EDP 50ml
719346094696
899,000 VND
1,224,000 VND (-27%)
Mua hàng
EDP 100ml
719346094665
1,099,000 VND
1,312,000 VND (-16%)
Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Mùi hương đặc trưng: 

♦ Hương đầu: Quả mận, Quả anh đào chua.

♦ Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa phong lan, Hoa lan Nam Phi.

♦ Hương cuối: Hổ phách, Xạ hương, Hương Va ni.

Phong cách:  Huyền bí,ngọt ngào,quyến rũ.

Nồng độ: Eau de Parfum (EDP)

Nước hoa nữ Britney Spears Midnight Fantasy với hương thơm ngọt ngào, huyền bí và quyến rũ cho các bạn nữ , thích hợp sử dụng vào ban đêm xuyên suốt các mùa trong năm.

Nhóm hương: Hương Hoa cỏ Trái cây - Floral Fruity

Thông tin Nước hoa nữ Britney Spears Midnight Fantasy

Chắc hẳn Britney Spears không còn là tên tuổi xa lạ trên thị trường nữa rồi. Một ca sĩ và nghệ sĩ người Mỹ, cô đã hóa thân từ thần tượng nhạc pop tuổi thiếu niên thành một trong những ngôi sao nhạc pop thành công nhất thế kỷ 21. Britney Spears tung ra dòng nước hoa dưới tên cô và Elizabeth Arden. Britney đã ra mắt lọ nước hoa thứ tư dành cho những khán giả trẻ tuổi - Midnight Fantasy. Nước hoa nữ Britney Spears Midnight Fantasy dành cho nữ của Britney Spears ra mắt vào năm 2006 và được phân loại thuộc nhóm hương thơm hoa cỏ trái cây.

Nước hoa nữ Britney Spears Midnight Fantasy

Sau màu sắc hoa vân anh của “Fantasy”, Midnight  Fantasy xuất hiện với màu xanh đen của bầu trời đêm điểm thêm những ngôi sao huyền ảo, bên trong là một hương thơm thể hiện sự quyến rũ bên trong của người phụ nữ, như một loại thần dược hương thơm được làm từ hương trái cây ngọt ngào hòa quyện vào những bông hoa e ấp với hương thơm của xạ hương quyến rũ và chút trầm của hổ phách..

Các thành phần hương liệu của lọ nước hoa nữ này được pha trộn một cách cân bằng giữa quả mâm xôi, vani, anh đào, mận, hoa phong lan đêm, hoa lan Nam Phi và những mùi hương khác. Hương thơm mở đầu là mùi hương lạ kỳ từ quả mâm xôi, quả anh đào và quả mận. Tiếp đến nốt hương giữa là sự hài hòa của hoa phong lan đêm, lan Nam Phi và hoa diên vĩ. Mùi hương tỏa ra sau cùng đọng lại là mùi hương ấm áp và trầm của hổ phách, xạ hương và vani.

Britney Spears Midnight Fantasy mang mùi hương ngọt ngào đầy quyến rũ

Vỏ hộp được thiết kế với một màu xanh đen giống như một khu rừng đêm.Với mùi hương ngọt ngào và đầy quyến rũ thích hợp cho những người phụ nữ muốn mình nổi bật ở những nơi cô ấy xuất hiện

Nước hoa nữ Britney Spears Midnight Fantasy sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình huyền diệu. Mùi trái cây ngọt ngào của nước hoa dẫn bạn vào một thế giới tràn ngập niềm đam mê tạo cho bạn một đêm tuyệt vời không thể nào quên. ” Chuyện gì sẽ đến với bạn khi đồng hổ điểm chuông đúng 12 giờ đêm?” đó là một thông điệp cực kỳ táo bạo của công chúa nhạc Pop gửi gắm vào nước hoa nữ Britney Spears Midnight Fantasy. Nuochoatot.com sẽ thay Britney Spears gửi đến lọ nước hoa chính hãng này cho bạn như một người đưa tin đáng tin cậy nhất.

Bình luận và đánh giá Nước hoa nữ Britney Spears Midnight Fantasy