Burberry

Burberry là một hãng thời trang sang trọng của Anh, phân phối quần áo thể thao độc đáo sang trọng, phụ kiện thời trang, nước hoa, kính mát, và mỹ phẩm. 
Nước hoa Burberry thuộc hàng sản phẩm cao cấp. Nước hoa là 1 mảng mạnh của hãng Burberry, được đầu tư quá trình sản xuất, kiểm định nước hoa đặc biệt nghiêm khắc để đưa ra thị trường những sản phẩm mang tầm quốc tế. 
Tất cả sản phẩm nước hoa Burberry đều được đăng ký độc quyền với mùi hương giống như gỗ, rượu vang port, mimosa, chanh, vani hay thậm chí màu hổ phách... 
Họa tiết sọc vuông được thiết kế vào năm 1920, được biết đến là "Burberry check". Ban đầu nó được sử dụng như một lớp lót trong rãnh áo khoác của nhãn hiệu. Giờ thì hoạ tiết sọc vuông được sử dụng như biểu tượng sản phẩm của Burberry. Hầu hết các chai nước hoa Burberry đều có dấu ấn sọc vuông này. 
Burberry hoạt động phân phối cửa hàng trong 5 vùng địa lý: Anh, châu Âu, các khu vực Bắc Mỹ, châu Á -Thái Bình Dương và phần còn lại của (các thị trường mới nổi) trên thế giới. Hiện tại có hơn 500 cửa hàng Buberry có mặt trên 50 quốc gia.