Bvlgari

-18%

Set nước hoa 7 chai BVLgari EDT

2,095,000 ₫

2,550,000 ₫

-28%

Set nước hoa nữ Bvlgari EDT

1,259,000 ₫

1,750,000 ₫

Bvlgari là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm trang sức sang trọng cao cấp của Ý được thành lập bởi Sotirios Voulgaris năm 1884. Khởi đầu với tên gọi Bulgari, nhưng hiện nay cả hai cách viết BulgariBvlgari đều được dùng để nói đến hãng thời trang cao cấp Italy nổi tiếng với đồ trang sức, phụ kiện thời trang, nước hoa, đồng hồ, kính mắt…

Thương hiệu Bvlgari nổi tiếng với phong cách thiết kế táo bạo, ấn tượng và chất lượng cao cấp tuyệt đối. Sự cân bằng giữa triết lý cổ điển, tư duy nghệ thuật hiện đại và tình yêu đối với nghề chế tác kim hoàn, là nền tảng để Bvlgari tìm kiếm các ý tưởng mới, truyền tải cảm hứng độc đáo đối với nguyên vật liệu và sự kết hợp màu sắc.

Bvlgari là một trong những thương hiệu hàng đầu coi trọng chính sách phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội doanh nghiệm (CSR), nhằm mục đích cân bằng các giá trị xã hội (bao gồm cả đạo đức, nhân quyền, quyền lợi người tiêu dùng), môi trường (khí hậu và những hạn chế về tài nguyên thiên nhiên) và kinh tế trong các chiến lược và hoạt động cốt lõi của công ty.

Nước hoa Bvlgari chính là những viên ngọc đầy hấp dẫn với mọi người. Nước hoa Bvlgari nằm trong TOP 10 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Bvlgari mang tên Eau Parfumée au Thé Vert đã ra mắt năm 1992. Những mùi hương unisex xuất hiện sau đó như Eau Parfumée au Thé Blanc, Eau Parfumée au Thé Rouge, và Eau Parfumée au Thé Vert Extreme cũng nhanh chóng trở thành thành 1 trong những mùi hương phổ biến nhất.

Mùi hương của nước hoa Bvlgari là mùi hương của sự thanh lịch, quyến rũ, tinh tế. Áp dụng những chuẩn mực trong các mẫu trang sức của minhg cách tân, sáng tạo và chi tiết, Bvlgari mang đến bộ sưu tập nước hoa cũng không kém phần lộng lẫy và quý phái.

Hãng nước hoa Bvlgari hiện có 68 loại nước hoa bao gồn cả nước hoa dành cho nam giới, nữ giới và cả những mùi hương phi giới tính. Sản phẩm nước hoa Bvlgari đầu tiên được xuất hiện vào năm 1992 và sản phẩm mới nhất được trình làng vào năm 2016. Đã hơn một thập kỉ xuất hiện, cho tới nay các dòng nước hoa Bvlgari đã thu hút các tín đồ thời trang 1 cách mãnh liệt nhất!

Các cửa hàng ở nước ngoài của Bvlgari được mở tại một loạt thành phố như New York, Paris, Geneve và Monte Carlo. Hiện Công ty mẹ của Bvlgari điều hành 50 công ty khác nhau trên 24 quốc gia. Có 236 cửa hàng của hãng Bvlgari được đặt tại hầu hết những trung tâm mua sắm sang trọng nhất trên khắp thế giới.