Nước hoa nữ Bvlgari Omnia Indian Garnet

Nước hoa nữ Bvlgari Omnia Indian Garnet

EDT 5ml
W533
395,000 VND
490,000 VND (-19%)
Mua hàng
EDT 15ml
W666
745,000 VND
950,000 VND (-22%)
Mua hàng
EDT 40ml
783320452109
1,490,000 VND
1,610,000 VND (-7%)
Mua hàng
EDT 65ml
783320452505
2,040,000 VND
2,364,700 VND (-14%)
Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Mùi hương đặc trưng: 

♦ Hương đầu: Quả quýt hồng, Quả cam, Nghệ tây Ấn Độ.

♦ Hương giữa: Hoa mộc tê, Hoa huệ trắng Ấn Độ.

♦ Hương cuối: Hổ phách, Hương của gỗ.

Phong cách: Nữ tính, ngọt ngào

Nồng độ: Eau de Toilette (EDT)

Nhóm hương: Hương Hoa cỏ Phương đông - Oriental Floral

Năm phát hành: 2014

Xuất xứ: Ý

Nước hoa nữ Bvlgari Omnia Indian Garnet là nước hoa nữ mang nét đẹp huyền bí của Ấn Độ và mùi hương đặc trưng từ phương Đông.

Thông tin Nước hoa nữ Bvlgari Omnia Indian Garnet

Thương hiệu Bvlgari luôn mang đến cho phái đẹp những sản phẩm tuyệt vời về để tôn vinh sắc đẹp và nét cá tính quyến rũ của họ. Sau sự thành công của phiên bản Nước hoa nữ Bvlgari Omnia, hãng đã quyết định sản xuất mẫu nước hoa mới để đáp lại sự trong chờ từ người dùng. Với suy nghĩ ấy, Bvlgari đã đầu tư thời gian nghiên cứu và đến năm 2014, đã chính thức tung ra dòng sản phẩm nước hoa nữ Bvlgari Omnia Indian Garnet mang nét đẹp huyền bí của Ấn Độ và mùi hương đặc trưng từ phương Đông.

Nước hoa nữ Bvlgari Omnia Indian Garnet

Lấy cảm hứng từ miền đất Ấn độ kỳ lạ và hoang dã, sự hào quang và chủ nghĩa thần bí của giới quý tộc xa xưa, nước hoa nữ Bvlgari Omnia Indian Garnet. Mở đầu là mùi hương cam chanh đầy rực rỡ và mạnh mẽ, kết hợp thêm với hương trái cây và nghệ tây, cùng nhau lan tỏa và dần tan trong sự ấm áp của các nốt hương giữa. Hoa quế và hoa huệ dịu dàng, trầm ấm dần nhường chỗ cho lớp hương cuối mùi gỗ thơm ngát đầy nóng bỏng. Kết hợp thêm với những nốt hương ấm nồng từ gia vị, nước hoa nữ Bvlgari Omnia Indian Garnet được dệt thành một bản nhạc thần bí đầy quyến rũ, hấp dẫn và tinh tế.

Mẫu chai được thiết kế tương tự như những sản phẩm Omnia khác, bao gồm hai vòng tròn đan cài nhau với mép viền màu cam. Thiết kế độc đáo này mang lại nét độc đáo rất riêng cho dòng sản phẩm nước hoa dành cho nữ này.

Bvlgari Omnia Indian Garnet như một bản nhạc thần bí đầy quyến rũ

Vỏ chai là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp theo phong cách lập thể, hình dáng có phần khó hiểu của nó ngay lập tức kích thích người dùng muốn khám phá mùi hương được chứa đựng bên trong đặc biệt như thế nào. Và nuochoatot.com nhận thấy rằng, Bvlgari chưa bao giờ để cho khách hàng của mình thất vọng, nước hoa nữ Bvlgari Omnia Indian Garnet làm thỏa mãn ngay cả những khách hàng khó tính nhất với mùi hương tuyệt vời của nó.

Bình luận và đánh giá Nước hoa nữ Bvlgari Omnia Indian Garnet