Calvin Klein

-29%

Set nước hoa Calvin Klein 5 chai

1,350,000 ₫

1,890,000 ₫

-34%

Calvin Klein là một thường hiệu thời trang được nhà thiết kế Calvin Klein thành lập năm 1968.

Công ty có trụ sở tại Midtown Manhattan, thành phố New York và hiện tại do Phillips Van Heusen sở hữu. Calvin Klein nổi tiếng là nhãn hiệu thời trang trẻ trung và bụi nhất của Mỹ có thể được nhìn thấy trên hết mọi thứ từ quần áo, đồng hồ, trang sức…

Một lĩnh vực mà Calvin Klein rất thành công đó chính là nước hoa cũng đã liên tục mang về nhiều giải thưởng danh giá. Nước hoa đầu tiên được Calvin Klein tung ra thị trường vào năm 1981 và mới nhất là năm 2011. Các loại nước hoa CK chính hãng được ưu chuộng như Beauty, Eternity, Obsession, Euphoria, Man, CK free, Contradiction,CK One… Với các sản phẩm nước hoa đa dạng dành cho nữ, dành cho nam và cả loại nước hoa phi giới tính cả nam và nữ (Unisex)được CK tiên phong tung ra thị trường đã làm mưa làm gió trong suốt thời gian qua.

Xuyên suốt trong các bộ sưu tập ấy là một phong cách vô cùng phóng khoáng, hoang dã, không theo một khuôn khổ nhất định đã đem đến sự mới lạ đối với đông đảo người yêu chuộng nước hoa. Dòng nước hoa đầu tiên mang tên Calvin đã được Calvin Klein ra mắt vào năm 1981.

Từ đó, Calvin Klein đã liên tục cho ra đời những dòng nước hoa nổi tiếng và gặt hái được rất nhiều thành công như Obsession (1985 dành cho nữ, 1986 dành cho nam), cK One (một trong những dòng nước hoa unisex đầu tiên trên thị trường, ra đời năm 1994) và Euphoria (2005 dành cho nữ, 2006 dành cho nam).

Bằng sáng chế nước hoa của hãng Calvin Klein bây giờ thuộc về Coty.

Quốc gia: United States

Công ty mẹ: Coty

Nhà máy sản xuất nước hoa của Ck được đặt tại Mỹ và Pháp