Nước hoa nam Calvin Klein Eternity Intense For Men

Nước hoa nam Calvin Klein Eternity Intense For Men

EDT 100ML
3614223009190
2,295,000 VND
2,600,000 VND (-12%)
Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Mùi hương đặc trưng:  

Hương đầu: Cam Bergamot, Quả bưởi, Tiêu trắng, Trà đen.

Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa phong lữ, Cây đại hoàng, Hoa Oải Hương.

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài, Gỗ Cashmere. 

Nhóm hương: Woody Aromatic (hương gỗ thơm) 

Giới tính: Nam 

Phong cách: mạnh mẽ, lãng mạn, đam mê 

Năm phát hành: 2016 

Nồng độ: Eau De Toilette (EDT) 

Thông tin Nước hoa nam Calvin Klein Eternity Intense For Men

Nước hoa nam Calvin Klein Eternity Intense For Men là dòng nước hoa dành cho nam giới của thương hiệu nước hoa cao cấp Calvin Klein cho ra mắt năm 2016. Calvin Klein Eternity Intense For Men mang một mùi hương nam tính hấp dẫn lôi cuốn, mang tính manh mẽ, nhưng lại có một chút gì đó đày lãng mạn, đam mê. Nước hoa nam Calvin Klein Eternity Intense For Men

Năm 2016, thương hiệu nước hoa cao cấp Calvin Klein cho ra mắt chai nước hoa dành cho nam giới mang tên Calvin Klein Eternity Intense For Men. Eternity Intense For Men là sự tiếp nối của chai nước hoa  Eternity For Men phát hành năm 1989. Hương nước hoa nam Eternity Intense được nhấn mạnh bởi cảm giác và cấp độ chuyển động của hoa diên vỹ Iris. Dòng nước hoa nam Calvin Klein Eternity Intense For Men thuộc nhóm Woody Aromatic (Hương gỗ thơm) được phối hợp từ các loại hương thơm kỳ diệu của các tầng hương.

Nước hoa nam Calvin Klein Eternity Intense For Men

Calvin Klein cho mở đầu Eternity Intense For Men bằng sự ấm áp của những hương liệu cay nồng, đó là hương trái cây ngọt ngào cộng với một chút cay nhẹ của Cam Bergamot, đó là sự tươi mát, sắc nét của quả bưởi, hương ấm ấp và âu yếm, mang hương đất của hạt tiêu trắng và thanh khiết của trà đen. Lớp giữa là sự phối hợp các loài hoa mạng chút ngọt ngào, lãng mạn gồm hoa diên vỹ, hoa phong lữ, cây đại hoàng, hoa oải hương. Cuối cùng là bản đệm ấm áp của gỗ tuyết tùng, cỏ hương bài, gỗ cashmere những chất liệu cuối cùng giúp cho hương thơm thêm phần tinh tế, quyến rũ. Mùi hương của Eternity Intense For Men trở nên nhẹ nhàng và êm dịu hơn khi nước hoa bắt đầu bay hơi. Các hương kết hợp hài hòa và không lấn át lẫn nhau.

Nước hoa nam Calvin Klein Eternity Intense For Men thiết kế mạnh mẽ, nam tính

Nước hoa nam Eternity Intense For Men được chứa đựng trong chai nước hoa có thiết kế tinh tế và thon gọn, và ống xịt được thiết kế tinh vi, làm người dùng dễ dành kiểm soát được lượng nước hoa khi xịt. Ẩn đằng sau lớp thủy tinh xám đen mờ ảo là dòng nước hoa mang hương thơm ngào ngạt, như hình ảnh người đàn ông đầy mạnh mẽ những cũng có một tâm hồn lãng mạn, đam mê.

Nước hoa nam Calvin Klein Eternity Intense For Men đi cũng với chai nước hoa dành cho nữ Calvin Klein Eternity Intense tạo thành cặp đôi biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu và các mối quan hệ lãng mạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn và tình yêu của mình cùng hòa hợp với nhau ngay cả về mùi hương. Hãy nhanh chóng mang về cho mình một chai nước hoa nam Calvin Klein Eternity Intense For Men để thể hiện bản thân mình, một người ông mạnh mẽ nhưng cũng rất lãng mạn. Vì thế, bạn còn do dự gì mà không cùng NuochoaTOT.com nhanh tay sở hữu cho mình loại “vũ khí bí mật” hoàn hảo mang tên Calvin Klein Eternity Intense For Men.

Bình luận và đánh giá Nước hoa nam Calvin Klein Eternity Intense For Men