Nước hoa nữ CK Eternity 25th Anniversary Edition

Nước hoa nữ CK Eternity 25th Anniversary Edition

100ml Eau de parfum
3607342795211
2,345,000 đ
2,655,000 đ (-12%)

+23 điểm

Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Thông tin Nước hoa nữ CK Eternity 25th Anniversary Edition

CK Eternity 25th Anniversary Edition For Women là phiên bản nước hoa dành cho nữ nhằm kỉ niệm 25 năm thương hiệu Calvin Klein ra đời. CK Eternity 25th Anniversary Edition For Women mang hương thơm dịu nhẹ, tinh tế và gợi cảm của một người phụ nữ hiện đại, trẻ trung nhưng không kem phần nữ tính, dàng.

CK Eternity 25th Anniversary Edition For Women

Mùi hương đặc trưng Hương đầu: Lan Nam Phi, quýt, cây xô thơm Hương giữa: linh lan, huệ tây, cúc vạn thọ, thủy tiên vàng Hương cuối: đàn hương, hổ phách, xạ hương Nhóm hương: Floral Giới tính: Nữ Phong cách: trẻ trung, gợi cảm, hiện đại Năm phát hành: 2014 Nồng độ: Eau De Parfum (EDP) Năm 2014, thương hiệu nước hoa nổi tiếng Calvin Klein đã cho ra mắt bộ đôi nước hoa CK Eternity 25th Anniversary Edition For Women cho nữ và CK Eternity 25th Anniversary Edition For Men nước hoa dành cho nam như một quà kỉ niệm cho những ai đã đồng hành cùng Calvin Klein trong suốt hành trình dài 25 năm qua.

CK Eternity 25th Anniversary Edition For Women kỉ niệm 25 năm ra đời thương hiệu Calvin Klein

Chai nước hoa nữ CK Eternity 25th Anniversary Edition For Women thuộc nhóm  hương Floral,  nhóm hương hoa cỏ được xem là nhóm hương phổ biến nhất trong thế giới nước hoa, mùi hương của nó thương đem lại sự nữ tính, ngọt ngào cho người dùng. CK Eternity 25th Anniversary Edition For Women mở đầu bằng Lan Nam Phi chứa một ít hương cay nồng và hương hoa tươi mát tạo nên một mùi hương đặc biệt có thể nhận thấy ở khoảng cách xa,  một chút chua ngọt, the the và tươi mát của quả quýt cùng mùi hương đặc trưng của cây xô thơm. Ở lớp hương giữa, là một lớp hương ngọt ngào của một tổ hợp các hương hoa khác nhau như linh lan, huệ tây, cúc vạn thọ, thủy tiên vàng. Nước hoa nữ của thương hiệu Calvin Klein kết thúc bằng sự hào quyện của đàn hương, hổ phách, xạ hương mang đếm cảm giác thu hút, quyến rũ, những hương liệu này cũng giúp cho hương nước hoa được giữ lâu hơn trên người bạn.

CK Eternity 25th Anniversary Edition For Women 

Thiết kế của chai nước hoa nữ CK Eternity 25th Anniversary Edition For Women vẫn giữ nguyên dáng vẻ của một CK Eternity với hình dáng mỏng và cao, vòi phun nước hoa có hình chữ T độc đáo. Tuy nhiên ỏ phiên bản kỉ niệm này, chai nước hoa như được phủ một lớp gương màu xám sáng loáng, với ý nghĩa kỉ niệm như để ta nhìn lại quá khứ, nhìn lại hành trình 25 năm của Calvin Klein. Hương của CK Eternity 25th Anniversary Edition For Women thực sự rất "nhẹ" với một mùi hương tinh tế. Nó mạnh mẽ khi bạn phun nó lên nhưng sau đó hương thơm trở nên nhẹ hơn có mùi thơm ngọt ngào, một mùi hương lãng mạn và mang chút “sexy” gợi cảm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà cho những người thân yêu của mình hay đơn giản là một phẩn thưởng cho chính bản thân thì chai nước hoa dành cho nữ CK Eternity 25th Anniversary Edition For Women sẽ là cho một món quà tuyệt vời đó. Bạn là fan của Calvin Klein chắc chắn không thể bỏ qua chai nước hoa CK Eternity 25th Anniversary Edition For Women dành cho nữ này. Chính vì vậy, để sở hữu ngay cho mình chai nước hoa cao cấp CK Eternity 25th Anniversary Edition For Women hãy đến với nuochoatot.com của chúng tôi để được giúp bạn trở thành chủ nhân chai nước hoa kỉ niệm với chất lượng hoàn hảo, đáng tin cậy nhất.  

Bình luận và đánh giá Nước hoa nữ CK Eternity 25th Anniversary Edition