Cam kết chất lượng dịch vụ

Cam kết chất lượng dịch vụ

Kênh thông tin giao dịch chính thức: https://nuochoatot.com/

Hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối nước hoa - mỹ phẩm, hơn ai hết, Luxury - Nước hoa tốt hiểu rằng “Sản phẩm chất lượng làm nên sức mạnh của doanh nghiệp”. Đó là lý do, Luxury - Nước hoa tốt. luôn cam kết chất lượng và bảo vệ lợi ích cao nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm.

Hầu hết, các các sản phẩm Luxury - Nước hoa tốt phân phối điều là sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Vượt trội và khác biệt với các cơ sở, công ty kinh doanh, phân phối nước hoa khác, tất cả dòng sản phẩm tại Luxury – Nước hoa tốt. đã được BỘ CÔNG THƯƠNG chứng nhận. Luxury – Nước hoa tốt. luôn cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất vượt ngoài sự mong đợi từ khách hàng:

1. Sản phẩm chính hãng: Được Bộ Công Thương và cục quản lý Xuất Nhập Khẩu công nhận sản phẩm chính hãng, không có tình trạng hàng nhái, hàng giả.

2. Giao hàng nhanh nhất: Khách hàng trong nội thành TPHCM sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày theo yêu cầu.

3. Giao hàng an toàn và đúng giờ nhất: khách hàng tại tất cả các tỉnh, thành trong cả nước sau khi đặt hàng, sẽ nhận được sản phẩm chỉ từ 2-5 ngày qua chuyển phát nhanh.

4. Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên tư vấn của Luxury – Nước hoa tốt được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu về nước hoa và mỹ phẩm,… tư vấn nhiệt tình, lịch sự, ân cần, hết lòng hỗ trợ khách hàng kể cả trước, trong và sau khi Quý khách đặt hàng.

5. Luôn có nhiều chương trình khuyến mãi: ưu đãi khách hàng hấp dẫn nhất.

6. Chính sách đổi trả hàng nhanh chóng: trong trường hợp Quý khách không hài lòng với sản phẩm.

Luxury – Nước hoa tốt chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua. Đó là lý do giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đáp ứng và phục vụ nhu cầu Quý Khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn!