Carolina Herrera

-15%

Nước hoa nữ 212 Sexy

1,490,000 ₫

1,750,000 ₫

Carolina Herrera là một thường hiệu thời trang được thành lập vào năm 1980 bởi Herrera – nhà thiết kế người Mỹ.

Với phong cách sang trọng, tinh tế thương hiệu Carolina Herrera đã tạo nên sự khác biệt và gặt hái được những thành công to lớn trong thời gian ngắn.

Bằng những kinh nghiệm và tài năng của mình Herrera đã hợp tác với con gái của mình Carolina cho ra đời sản phẩm nước hoa mang thương hiệu Carolina Herrera. Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1988 dành cho phụ nữ được đặt trùng tên với thương hiệu “Carolina Herrera”. Sau đó, hãng Carolina Herrera liên tục tung ra thị trường những dòng nước hoa dành cho nam và nữ rất nổi tiếng. Thương hiệu nước hoa Carolina Herrera chắc hẳn những ai đam mê mùi hương không ai là không biết đến qua những sản phẩm luôn đứng đầu các bảng xếp hạng về nước hoa trên thế giới cũng như được đông đảo mọi người ưa chuộng và sử dụng.

Khẳng định vị thế của một thương hiệu cao cấp, nước hoa Carolina Herrera mang đến những sản phẩm với chất lượng vượt trội, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hương thơm của nước hoa Carolina Herrera chính là sự hoàn hảo phá vỡ mọi giới hạn,sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, nước hoa Carolina Herrera làm nổi bật cái đẹp nhất trong mỗi con người mà không làm mất đi cá tính của riêng mỗi người.

Nước hoa nam Carolina Herrera có mùi hương quyến rũ đặc trưng cho quý ông. Được pha trộn từ hương hoa nhài và hoa huệ đã mang lại cho dòng nước hoa này một sự lôi cuốn đến khó cưỡng lại. Chính bởi vậy mà dòng nước hoa này được mệnh danh là sexy men. Ngược lại nước hoa nữ thực sự là một món quà dành cho các quý cô đang tìm kiếm sự tinh tế, tao nhã mà hết sức ngọt ngào, lãng mạn.

Nước hoa Carolina Herrera sở hữu rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng như nước hoa nam 212 sexy men Eau de Toilette, nước hoa nam 212 men NYC Eau de Toilette, nước hoa nữ 212 Summer Eau de Toilette, nước hoa nữ 212 Vip Rose Eau de Parfum,…Thương hiệu nước hoa Carolina Herrera đang phát triển mạnh mẽ và mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn thế giới. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1988 và gần đây nhất là vào năm 2017. Hãng Carolina Herrera hiện có hơn 75 loại nước hoa dành cho nam, nữ và cả hương thơm unisex với những mùi hương độc đáo, tinh tế và sang trọng.

Tại Việt Nam, với xu hướng ngày càng ưa chuộng các sản phẩm ngoại nhập cao cấp, Carolina Herrera dễ dàng chinh phục được khách hàng với nhiều dòng sản phẩm có ưu điểm vượt trội.