Chanel

-18%

Nước hoa Chanel N°5 EDP

500,000 ₫

610,000 ₫

-18%
-17%

Giới thiệu chung về thương hiệu Chanel

 

Chanel là một thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng khắp năm châu, gắn với một lịch sử phát triển lẫy lừng do người đàn bà nằm trong top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế kỷ 20 mang tên Gabrielle Chanel sáng lập năm 1910. Chanel mang đến sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp, đầy ấn tượng trong những tác phẩm thời trang do bà sáng tạo. Không những vậy, Coco Chanel chính là cái tên lẫy lừng, tiên phong đi đầu cho tư tưởng cấp tiến giải phóng người phụ nữ ra khỏi sự cũ kỷ, thoát khỏi lối mòn của sự bó buộc, trói chân, tạo nên bước ngoặt lớn cho chính cuộc đời và góp công rất lớn cho thời đại của nền công nghiệp thời trang kinh doanh rực rỡ. 

 

Sự chuyển mình sang thị trường nước hoa của thương hiệu Chanel

 

Trên đỉnh cao của sự nghiệp, gây dựng nên tên tuổi của dòng thời trang thanh lịch mang tên ChanelCoco Chanel đã có thêm một bước tiến đột phá mới khi lấn sân sang thị trường kinh doanh nước hoa, với sản phẩm nước hoa nữ Chanel No5 được ra mắt vào năm 1921. 

 

Chanel No5 đã trở thành huyền thoại của hãng khi gặt hái được nhiều dấu ấn của sự thành công. Bên cạnh đó, với chanel No5 - đứa con con cưng mà bà đã dành nhiều tình cảm đặc biệt và tâm huyết, sự xuất hiện của Chanel No5 cũng chính là nơi dẫn nguồn cho sự ra đời của nhiều tuyên ngôn bất hủ khi bà nói về Chanel No5: “Không thể có sự thanh lịch mà không có nước hoa. Nó chính là món trang sức vô hình nhưng khó quên nhất của phụ nữ” hay ”Phụ nữ không dùng nước hoa thì không có tương lai”. 

 

Chanel No5 chính là cột mốc, viên đá đặt nền móng đầu tiên mở ra những chuỗi ngày tươi sáng với những thành công tiếp nối, lần lượt những sản phẩm nước hoa Chanel tuyệt vời của hãng đều tạo nên cơn sốt nhất định khi được ra đời. 

 

Không chỉ tập trung phát triển dòng nước hoa dành cho nữ mà hướng đi của Chanel còn có sự mở rộng, tạo lập đầy bản lĩnh và khẳng định tên tuổi của mình trong cả dòng nước hoa dành cho nam. Với thương hiệu Chanel không chỉ mang đến một chai nước hoa chỉ đơn thuần mang đến hương thơm của nó, mà mỗi sản phẩm nước hoa khi đến tay khách hàng đều mang một ý nghĩa ẩn giấu, đánh thức và khơi nguồn cảm hứng cho chính chủ nhân của nó, tạo điểm nhấn tôn lên sự hoàn mỹ, cao đẹp trong giá trị thẩm mỹ.

 

Một số sản phẩm nước hoa nổi bật của thương hiệu Chanel

Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle Intense

Nước hoa Chanel Paris Riviera

Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle L'Eau Privée - Night Fragrance

Nước hoa nữ Chanel Gabrielle

Nước hoa Chanel N°5 EDP

Nước hoa nam Chanel Égoïste Platinum

Nước hoa nam Chanel Allure Homme Sport Eau Extrême