Nước hoa nữ Chanel Chance Eau Vive chính hãng giá tốt

Nước hoa nữ Chanel Chance Eau Vive

EDT 50ml
3145891265507
2,845,000 VND
2,895,000 VND (-2%)
Mua hàng
EDT 100ml
3145891265606
3,345,000 VND
3,395,000 VND (-1%)
Mua hàng
EDT 150ml
3145891265705
4,045,000 VND
4,095,000 VND (-1%)
Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


5 trên 5 với 1 Đánh giá

Dòng nước hoa Chanel Chance được ra mắt vào năm 2003, bắt đầu với hương thơm Chanel Chance, tiếp theo là phiên bản Chanel Chance Eau Fraiche vào năm 2007 và Chanel Chance Eau Tendre trong năm 2010. Hè năm 2015, Chanel trình làng Chance Eau Vive  cũng thuộc bộ sưu tập Chanel Chance danh tiếng.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Quả bưởi, cam, quýt.

Hương giữa: Hoa nhài và xạ hương trắng

Hương cuối: Cỏ vetiver, tuyết tùng, hoa diên vĩ.

Phong cách:

Thanh lịch, tinh tế, quyến rũ.

Nồng độ: Eau De Toilette (EDT)

Thông tin Nước hoa nữ Chanel Chance Eau Vive

nước hoa nữ Chanel Chance Eau Vive

Nước hoa nữ Chanel Chance Eau Vive

Màu sắc cam đào dịu nhẹ mềm mại mà mãnh liệt  của Chanel Chance Eau Vive đem đến người phụ nữ nguồn năng lượng trong cuộc sống.Chanel Chance Eau Vivenước hoa dành cho nữ sử dụng. Trong thành phần của Chanel Chance Eau Vive có xạ hương, là một hương liệu thường được sử dụng trong nước hoa. Xạ hương giúp cho nước hoa có mùi ấm, sâu, quyến rũ và đặc biệt là giữ mùi được rất lâu. Đây là hương liệu xa xỉ và đắt tiền, chỉ được dùng trong các loại nước hoa hảo hạng nhất. Xạ hương giúp  Chance Eau Vive trở nên đặc biệt hơn.Chanel Chance Eau Vive mang hương thơm của trái cây và hoa với tầng hương đầu mùi là cam bưởi cùng quýt. Mùi thơm của các loại trái cây này tạo cảm giác dễ chịu, đồng thời mang đến sự tươi mới và tràn đầy năng lượng, theo sát bởi hương hoa nhài, xạ hương trắng và kết thúc bởi cỏ vetiver, hoa diên vĩ và gỗ tuyết tùng.

 

chanel-chance-eau-vive-3

"Hãy nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân" -  thông điệp của nước hoa Chance Eau Vive

Coco Chanel từng nói: "Một người phụ nữ không dùng nước hoa xem như chẳng có tương lai". Cho thấy được nước hoa mật thiết như thế nào đối với người phụ nữ. Nước hoa làm con người bạn trở nên tự tin hơn trong cuộc sống, qua mùi hương người khác sẽ nhận ra bạn là người phụ nữ như thế nào, dịu dàng hay cá tính. Để đi đến thành công "hãy nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân" đó cũng là thông điệp mà nước hoa Chanel Chance Eau Vive gửi đến phái đẹp.

chanel-chance-eau-vive

Việc Chanel Chance Eau Vive ra mắt vào đúng mùa hè năm 2015 như một cơn gió mát lành xua đi cái oi của tiết trời nóng bức. Nước hoa nữ Chanel Chance Eau Vive góp mặt cùng ba loại sản phẩm trước đó là sự bổ sung hoàn hảo cho dòng hương Chanel Chance đầy nữ tính và thanh lịch.

Các dòng nước hoa Chanel với đầy đủ các loại hương, đầy đủ phong cách quyến rũ, sang trọng, ngọt ngào... mang đến người phụ nữ vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

chanel-chance-eau-vive-2

Nếu chưa sở hữu nước hoa nữ Chanel Chance Eau Vive thì bạn hãy nhanh tay lên vì đây là sản phẩm mới nhất của Chanel dành cho nữ trong năm nay. Để mua nước hoa chính hãng với giá tốt nhất, liên hệ ngay với nuochoatot bạn sẽ sở hữu những em nước hoa đa dạng về dòng và thương hiệu với chất lượng hoàn hảo.  

Bình luận và đánh giá Nước hoa nữ Chanel Chance Eau Vive