Nước hoa Chanel Paris Riviera

Nước hoa Chanel Paris Riviera

EDT 125ML
3,250,000 đ
3,650,000 đ (-11%)

+33 điểm

Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Xuất xứ: Pháp

Độ tuổi: Unisex trên 25 tuổi

Phong cách: Tươi mát, Thanh lịch

Nhóm hương: Hoa Quả Trái cây – Floral Fruity

 

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Vỏ cam, Hương của hoa, Chi cam chanh

Hương giữa: Hoa cam Neroli, Hoa nhài

Hương cuối: An tức hương, Gỗ đàn hương

Thông tin Nước hoa Chanel Paris Riviera

Với mong muốn tạo ra một loại nước hoa hiếm và độc quyền, năm 2019, hãng nước hoa Chanel đã tung ra thị trường siêu phẩm nước hoa với tên gọi nước hoa nữ Chanel Paris Riviera. Mang hương thơm tinh tế phù hợp với cả nam và nữ, chắc chắn chai nước hoa này sẽ mang đến cho bạn cảm giác trải nghiệm hương thơm thú vị.

 

Thiết kế tràn đầy năng lượng của nước hoa Chanel Paris Riviera

 

Lấy ý tưởng từ vùng Riviera của Pháp, nước hoa nữ Chanel Paris Riviera mang hương thơm tươi mát và tràn đầy năng lượng.

 

Chanel Paris Riviera mang đến cho người dùng tất cả những yếu tố mà họ mong muốn, tù sự hiện đại, sành điệu cho đến hương thơm lưu luyến khó phai. Dù vẫn có đôi nét tương đồng so với nguyên bản, từ sự gợi cảm, cay nồng, không quá hăng và hương thơm cuốn hút, siêu phẩm này còn được tinh chế thêm mùi hương để làm nổi bật và khác biệt.

 

Mở đầu cho chuỗi hương thơm tuyệt vời của nước hoa nữ Chanel Paris Riviera là sự tươi mát quyện cùng chút hương thơm ngào ngạt của Vỏ cam, Hương của hoa, Chi cam chanh. Là mùi hương không quá xa lạ với các tín đồ mê nước hoa, tuy nhiên sự kết hợp này làm nổi bật hẳn nốt hương đầu của siêu phẩm này.

 

Khi nốt hương đầu bắt đầu dịu lại, chính là sự trỗi dậy của Hoa cam Neroli, Hoa nhài. Một mùi hương ngây ngất và lan tỏa nguyện cùng Hoa cam thanh mát tạo nên một hương thơm khó phai.

 

Hương thơm cuốn hút của nước hoa Chanel Paris Riviera

 

Cuối cùng, sự kết hợp khá mới lạ giữa An tức hương cùng Gỗ đàn hương tạo nên một nốt hương trầm ấm, vẽ nên một cái kết đẹp cho chuỗi hương thơm của nước hoa nữ Chanel Paris Riviera.

 

Để sống trong hương thơm tinh tế và vô cùng cuốn hút của nước hoa nữ Chanel Paris Riviera, hãy đến ngay với chúng tôi - nuochoatot.com chuyên cung cấp các sản phẩm nước hoa cao cấp chính hãng với mức giá cực kì ưu đãi.

Bình luận và đánh giá Nước hoa Chanel Paris Riviera