Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle Intense

Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle Intense

EDP 100ml
3145891166606
4,659,000 VND
4,900,000 VND (-5%)
Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Mùi hương đặc trưng: 

♦ Hương đầu: cam Silica, cam bergamot, chanh.

♦ Hương giữa: hoa hồng, hoa nhài, hỗn hợp trái cây.

♦ Hương cuối: hoắc hương, đậu tonka, vani, labbanum, xạ hương.

Phong cách: Gợi Cảm, Sâu Lắng

Nồng độ: Eau de Parfum (EDP)

Nhóm hương: Oriental Woody - Hương Thơm Gỗ Phương Đông

Năm phát hành: 2018

Xuất xứ: Pháp

Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle Intense là phiên bản mới của Chanel Coco Mademoiselle, nước hoa nữ được ưa chuộng nhất thế giới sản phẩm mang tới sự gợi cảm, sâu lắng hơn so phiên bản gốc, thích hợp sử dụng vào buổi tối.

Thông tin Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle Intense

Nếu điểm danh các dòng nước hoa nữ cao cấp trên thị trường hiện nay thì nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle luôn được xem là tâm điểm lựa chọn của phụ nữ hiện đại. Không những thế, lọ nước hoa nữ này luôn dẫn đầu các bảng xếp hạng bán chạy nhất ở cả Châu Âu và Châu Mỹ. Chúng ta có thể ngửi thấy mùi hương của nó ở khắp mọi nơi, như taxi, bến xe, quán cà phê hay ngay cả trên phố.

Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle Intense

Chính vì sự thành công này, nên vào năm 2018, nhà sáng chế Oliver Polge tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới - nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle Intense. Phiên bản mới này là một ví dụ điển hình về một loại nước hoa nữ thực sự mang sức hút mãnh liệt hơn phiên bản gốc.

Hãng nước hoa danh giá CHANEL gọi nó là “trên cả tự nhiên”, và là “hương thơm không thể bị lãng quên”. Đây quả thật là một tuyên bố táo bạo và để đạt được điều này, CHANEL đã khuếch đại hết những khía cạnh quan trọng của bản gốc. Từng hơi thở của cam quýt, phảng phất màu đen xạ hương và màu hổ phách sáng ảo diệu, để vẽ nên một bức tranh rõ nét hơn về nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle.

Chanel Coco Mademoiselle Intense chính hãng

Nồng độ cao, độ sáng và sâu của hoắc hương truyền vào lọ nước hoa nữ này với một liều lượng vừ phải, tạo cảm giác dễ chịu. Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle Intense là một chai nước hoa nữ chính hãng cực kỳ tốt nếu bạn muốn dùng để thu hút sự chú ý của một ai đó. Hoặc ít nhất là muốn ai đó lưu lại một khoảnh khắc ấn tượng về mình. Nó như một cơn gió thoảng qua cùng với hàng ngàn cánh hoa thơm mà không ai có thể phớt lờ được.

Bình luận và đánh giá Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle Intense