Nước hoa Creed Millesime Imperial

Nước hoa Creed Millesime Imperial

EDP 100ML
5,400,000 đ
5,650,000 đ (-4%)

+54 điểm

Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Nhóm nước hoa: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1995

Nồng độ: EDP

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Phong cách: Thành đạt , Tính tế , Năng động

 

Hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Hương trái cây, Muối biển
  • Hương giữa: Hoa diên vĩ, Quả quýt hồng, Quả chanh vàng Sicily, Cam Bergamot
  • Hương cuối: Xạ hương, Hương gỗ, Hương nước biển

Thông tin Nước hoa Creed Millesime Imperial

CREED là một thương hiệu có tiếng trên thị trường nước hoa thế giới, bất cứ sản phẩm nào được ra mắt đều để lại ấn tượng mạnh đối các những tín đồ mê nước hoa, và nước hoa Creed Millesime Imperial cũng là một siêu phẩm tô điểm nên sự thành công cho thương hiệu này.

 

Thiết kế ấn tượng của chai nước hoa Creed Millesime Imperial

 

Ấn tượng đầu tiên của người dùng là sự tươi mát của trái cây, sau đó, hương trái cây này sẽ dịu nhẹ đi, để nhường chỗ cho hương đại dương gợi nhớ đến một làn gió biển.

 

Đập ngay vào mắt người dùng là mẫu thiết kế với lớp thủy tinh trong suốt, toát lên vẻ tinh khiết và tươi mát. Bên cạnh đó, nút chai của Creed Millesime Imperial màu vàng tạo nên sự sang trọng. Tuy có một số thay đổi nhỏ về thiết kế nhưng sản phẩm này vẫn giữ được nét sang trọng với nét thanh lịch vốn có của hãng Creed.

 

Nước hoa Creed Millesime Imperial mang đến sự tươi mát tột đỉnh

 

Với sự kết hợp giữa trái cây và muối biển tạo nên một lớp hương đầu tươi mát cực độ. Lớp hương giữa gồm có hương vị chua chanh kết hợp cùng sự tươi mát từ cam bergamot, hoa diên vĩ và cam quýt. Lớp hương cuối là xạ hương, hương gỗ và một số thành phần hương biển.

 

Creed Millesime Imperial được đánh giá là loại nước hoa có hương thơm tươi mát tột đỉnh tạo cảm giác thoải mái không những cho bạn mà còn những người xung quanh, sản phẩm rất thích hợp khi bạn tham gia các sự kiện hay đi ăn cùng bạn bè hoặc gia đình.

 

Ngày nay, để tìm một lọ nước hoa theo sở thích của mình thì không quá khó, tuy nhiên yếu tố chất lượng và giá thành đang là vấn đề khiến nhiều tín đồ nước hoa quan tâm. Để được trải nghiệm những sản phẩm nước hoa với chất lượng tốt nhất, cũng như có thêm thông tin về nhiều dòng nước hoa cao cấp, vui lòng truy cập nuochoatot.com.

Bình luận và đánh giá Nước hoa Creed Millesime Imperial