Dior

Dior là hãng thời trang danh tiếng của Pháp được thành lập bởi nhà thiết kế thời trang Christian Dior.

Từ hàng loạt các loại mỹ phẩm đầy màu sắc, các bô quần áo thời trang cho đến các sản phẩm dưỡng da chất lượng cao và những lọ nước hoa Dior với mùi hương quyến rũ, Dior đã đem đến những sản phẩm làm đẹp sang trọng, hợp thời và luôn lăng xê những xu hướng mới nhất. Mọi thiết kế của Dior chỉ vừa mới xuất hiện đã nhanh chóng được ưa chuộng và trở thành trào lưu trên toàn thế giới.

Hơn nửa thế kỷ ra đời và phát triển, đến nay Dior trở thành một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong làng thời trang thế giới. Ngày nay, Dior là công ty nắm giữ nhiều cổ phần nhất của tập đoàn hàng cao cấp đa quốc gia LVMH. Hiện tại, Dior có 160 chi nhanh trên toàn thế giới và sẽ mở rộng trong những năm tiếp theo.

Nước hoa là một trong những sản phẩm nổi tiếng không thể không nhắc đến khi nói về thương hiệu Dior. Parfums Christian Dior là một công ty thuộc Dior, chuyên sản xuất nước hoa, ra đời từ năm 1947, đánh dấu sự xuất hiện của mình trên thị trường này với sản phẩm đầu tiên mang tên Miss Dior, được đặt theo tên em gái của Christian Dior – nữ diễn viên Catherin Dior.

Được sản xuất với mục đích cùng phát triển cùng với thời trang của hãng. Nước hoa Dior lấy sự sang trọng, trọng quý phái, cao cấp làm tôn chỉ kinh doanh cho mình. Nước hoa Dior nồng nàn, cháy bỏng mà vẫn giữ được nét thanh lịch cần có. Dior có nước hoa dành cho phái mạnh và phái yếu, kể cả hương thơm phi giới tính. Đồng thời, những khách hàng trẻ em cũng được quan tâm bằng những dòng nước hoa riêng.

Những sản phẩm vượt trội, những kiệt tác vượt thời gian của Dior có thể kể đến những cái tên như Dior Homme Intnese với hương thơm từ loại hoa Iris đầy nét thanh lịch và tinh tế cho nam giới. Nước hoa J’adore với mùi hương kinh điển, mang vẻ đẹp quý phái và còn nhiều cái tên như Miss Dior, Dior Eau Sauvage,…Là một tín đồ mê nước hoa hẳn ai cũng sẽ sở hữu ít nhất một sản phẩm của thương hiệu nước hoa Dior.

Nước hoa Dior từ khi thành lập đến nay đã cho ra đời 172 mùi hương. Dior là một trong những công ty nước hoa lâu đời nhất, dòng nước hoa Dior được ra mắt sớm nhất vào năm 1947 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Dior được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Dominique Ropion, Olivier Cresp, Jacques Cavallier, Jacques Polge, Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Carlos Benaim, Francois Demachy, Thierry Wasse...