Nước hoa nam Dior Eau Sauvage Parfum chính hãng

Nước hoa nam Dior Eau Sauvage Parfum

100ml EDP
3348901069830
3,195,000 đ
3,570,000 đ (-11%)

+32 điểm

Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Thông tin Nước hoa nam Dior Eau Sauvage Parfum

Nước hoa nam  Dior Eau Sauvage Parfum là hương nước hoa nam mang tính huyền thoại của thương hiệu Dior được phát hành năm 2011. Eau Sauvage Parfum mang mùi hương cổ điển,mạnh mẽ, quyến rũ, nam tính từ nhóm hương cam chanh thơm ngát.

Mùi hương đặc trưng Hương đầu: Cam Bergamot. Hương giữa: Cỏ hương bài. Hương cuối: Nhựa thơm Myrrh. Nhóm hương: Citrus Aromaric Giới tính: Nam Phong cách: Mạnh mẽ, quyến rũ Năm phát hành: 2011 Nồng độ: Eau De Toilette (EDT) Hương thơm nước hoa cho nam tính tươi mát huyền thoại của Dior Eau Sauvage ra mắt từ năm 1966, được tái thiết lập lại và ra mắt vào mùa xuân năm 2011 tập trung vào một mùi hương mạnh mẽ hơn mang tên Eau Sauvage Parfum.

Nước hoa nam Dior Eau Sauvage Parfum mở đầu bằng hương trái cây ngọt ngào cộng với một chút cay nhẹ của Cam Bergamot. Ở lớp hương giữa là sự có mặt của cỏ hương bài mang hương gỗ pha lẫn hương sô-cô-la đắng và khói làm tăng độ mạnh mẽ của các tầng hương giúp người sử dụng toát nên vẻ nam tính hơn. Eau Sauvage Parfum kết thúc bằng hương gỗ, thơm, ấm áp và nồng nàn, cộng thêm một hơi thuốc nhẹ của nhựa thơm Myrrh.

Mẫu chai nước hoa nam Dior Eau Sauvage Parfum có những nét hoa văn độc đáo khắc họa sự sáng tạo. Dior vẫn giữ nguyên thiết kế với những đường gân chéo trên chai thủy tinh như phiên bản gốc, nhưng nước hoa nam Dior Eau Sauvage Parfum làm cho mọi thứ trông gọn ghẽ hơn một chút với vành đai đen và nắp chai, cả hai đều hoàn hảo được khen ngợi bởi chất nước trong xanh chứa bên trong.

Nước hoa nam  Dior Eau Sauvage Parfum mạnh mẽ, quyến rũ

Nước hoa nam Dior Eau Sauvage Parfum vẫn là một loại nước hoa cổ điển vượt thời gian dành cho nam giới. Thật tuyệt vời khi sử dụng hàng ngày, Eau Sauvage Parfum sẽ truyền cảm hứng cho bạn với phong thái đĩnh đạc và thu hút bất kỳ phái đẹp nào đi ngang qua bạn. Bên cạnh đó, với độ lưu hương từ nhóm hương Citrus Aromaric dài lâu, nước hoa nam Dior Eau Sauvage Parfum xứng tầm nằm trong danh sách những sản phẩm nước hoa chính hãng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua trong bộ sưu tập đáng ngưỡng mộ của mình. Để sở hữu chai nước hoa nam Dior Eau Sauvage Parfum cao cấp, chính hãng, bạn hãy nhanh tay đặt hàng ngay tại nuochoatot.com shop nước hoa Luxury chuyên kinh doanh các sản phẩm nước hoa chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Nuochoatot.com nơi niềm tin, uy tín luôn được khách hàng gửi gấm trọn vẹn.  

Bình luận và đánh giá Nước hoa nam Dior Eau Sauvage Parfum