DKNY

DKNY là thương hiệu thời trang viết tắt của cụm từ Donna Karan New York được nhà thiết kế thời trang Donna Karan thành lập năm 1989 tại thành phố New York, Mỹ.

Phong cách quốc tế, năng động, trẻ trung và hợp thời trang của DKNY dần trở thành nhu cầu không thể thiếu của tất cả mọi người ở khắp mọi nơi, từ nơi làm việc cho đến những kì nghỉ cuối tuần, từ những mẫu jeans hàng ngày cho đến các buổi tiệc sang trọng. Vừa thời trang vừa gần gũi, DKNY luôn mang đến sự mới lạ và tạo ra sự kết hợp độc đáo giữa các phong cách trên khắp thế giới. Bởi lẽ đó, chỉ có một định nghĩa thật đơn giản cho phong cách của DKNY - “tâm hồn và sức mạnh của New York”.

Tiếp nối thành công của những nhãn hàng thời trang, DKNY đã tấn công sang các lĩnh vực khác như phụ kiện, giày dép, mắt kính, khăn trải giường, đặc biệt việc tấn công vào thị trường nước hoa đã mang lại cho DKNY nhiều thắng lợi về mặt lợi nhuận cũng như danh tiếng.

Nước hoa DKNY cũng giống như những bộ sưu tập thời trang của hãng, nó mang một phong cách trẻ trung hiện đại, cái đẹp gắn liền với sự thân thiện tạo ra cảm giác thanh lịch, quyến rũ, tươi mát, lịch thiệp. Chính vì vậy mà nước hoa DKNY nhanh chóng trở nên nổi tiếng khắp thị trường nước hoa.

Sản phẩm nước hoa đầu tiên mà hãng DKNY phát hành ra thị trường là loại nước hoa dành cho phụ nữ Donna Karan Eau de Parfum vào năm 1992. Chai nước hoa DKNY Golden Delicious của hãng nước hoa DKNY là sản phẩm nằm trong top những chai nước hoa đắt nhất thế giới.

Mỗi mùi hương khác nhau trong bộ sưu tập nước hoa DKNY đều được ảnh hưởng từ phong cách thời trang độc đáp của Karan và đã trở thành một trong những loại nước hoa không thể thiếu cho cả phái nam lẫn phái nữ.

Nước hoa nữ DKNY gây ấn tượng đầu tiên chính là thiết kế chai, sản phẩm có nhiều hình dáng tròn, vuôn, lục giác...rất độc đáo. Hãng DKNY cho ra nhiều sản phẩm với nhiều mùi mang nhiều phong cách như trẻ trung, lôi cuốn, quyết rũ hoặc mê hoặc. Nước hoa nam DKNY có thiết vừa sang trọng vừa mạnh mẽ. Sản phẩm nước hoa nam DKNY là sự kết hợp giữa những nùi đặc trưng như: Cam bergamot, cà phê, hoa phong lan, gỗ đàn hương, gỗ tùng, rêu biển…

Kể từ ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 1992 đến nay, nước hoa DKNY đã mang trong mình một gia sản khá đồ sộ với hơn 113 loại nước hoa với mùi hương khác nhau. Hãng DKNY hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Rodrigo Flores-Roux, IFF, Alberto Morillas, Harry Fremont, Trudi Loren, Yann Vasnier, Anne Flipo, Maurice Roucel, Olivier Gillotin, Pierre Negrin, Jean-Marc Chaillan, Yves Cassar và Calice Becker...để tạo ra những mùi hương mới lạo và độc đáo nhất.