Nước hoa nữ DKNY Fresh Blossom Crystallized

Nước hoa nữ DKNY Fresh Blossom Crystallized

EDT 50ml
022548362884
1,420,000 đ
1,720,000 đ (-17%)

+14 điểm

Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Thông tin Nước hoa nữ DKNY Fresh Blossom Crystallized

Nước hoa nữ DKNY Fresh Blossom Crystallized là hương nước hoa nữ mới ra mắt năm 2016. DKNY Fresh Blossom Crystallized mang một mùi hương rực rỡ, kết hợp giữa sự tươi mát, rung động và nữ tính.

Mùi hương đặc trưng:  

  • Hương đầu: Quả bưởi, Cây húng quế, Hoa lý chua đen, Quả táo Granny Smith, Hoa mộc lan, Hương của nước, Quả mơ
  • Hương giữa: Hoa nhài, Hoa linh lan thung lũng, Hoa kim ngân, Hoa lan Nam Phi, Hoa hồng
  • Hương cuối: Táo đỏ, Gỗ đàn hương, Xạ hương trắng

Giới tính: Nữ

Nhóm nước hoa: Floral Fruity (Hương hoa cỏ trái cây)

Nồng độ: Eau de Parfum (EDP)

Năm phát hành: 2016

Nước hoa nữ DKNY Fresh Blossom Crystallized thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây thơm ngát. Hương đầu là sự tươi mát của quả bưởi, lá húng quế, cà chua đen, táo granny, magnolia, nước, trái mơ. Tầng hương giữa đắm chìm trong sự ngọt ngào của hoa nhài, hoa lily thung lũng, hoa pressia, hoa hồng. Lắng đọng ở tầng hương cuối là sự trầm ấm, thăng hoa của hương táo đỏ, gỗ đàn hương và hoa xạ hương trắng.

Chai nước hoa dành cho nữ mới của nhà DKNY đúng như tên gọi của nó “Fresh Blossom Crystallized” sự kết tinh của hoa tươi, miêu tả rất nhẹ nhàng và mát mẻ như những ngày đầu xuân và chồi non nhút nhát mở ra cánh cửa đến sự trỗi dậy của thiên nhiên và chu kỳ mới hàng năm của sắc màu và hương thơm.

Lấy cảm hứng từ lăng kính xinh đẹp và điêu khắc các mặt của pha lê, quả tảo đỏ DKNY Fresh Blossom Crystallized có hình dáng của một trái táo nhỏ được thiết kế kết hợp giữa thuỷ tinh màu hồng và kim loại.

Nước hoa nữ DKNY Fresh Blossom Crystallized với nồng độ EDP thích hợp cho những buổi dã ngoại hay ra ngoài gặp gỡ bạn bè, độ tỏa hương thơm vừa phải không quá nồng tránh khiến cho người khác cảm thấy bị lấn át bởi hương thơm ưa thích của bạn.

DKNY Fresh Blossom Crystallized mang trong mình một sự tươi mới của hương trái cây cùng sự ngọt ngào, nữ tính của những loại hoa đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin thể hiện bản thân một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Vậy còn chần chờ gì mà không đến ngay shop nuochoatot.com để sở hữu ngay cho mình một chai nước hoa DKNY Fresh Blossom Crystallized với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

Bình luận và đánh giá Nước hoa nữ DKNY Fresh Blossom Crystallized