Elie Saab

Thương hiệu Elie Saab là một thương hiệu thời trang được nhà thiết kế người Liban Elie Saab thành lập vào năm 1982.

 

"Đế chế" thời trang của Elie Saab trải rộng trên 22 quốc gia với đủ cửa hàng lớn, nhỏ từ Paris, London cho đến Dubai. Không chỉ dừng lại ở váy áo, những năm gần đây, Elie Saab bắt đầu lấn sân sang phụ kiện, túi xách, giày dép, nước hoa và trang sức.

 

Không khó hiểu khi nhiều chuyên gia nhận định: Khi nào các cô gái còn mơ mộng trở thành công chúa, khi đó Elie Saab vẫn là khái niệm đầu tiên mà họ mường tượng về. Phong cách của Elie Saab là sự pha trộn nét hiện đại giữa hai nền văn hoá Đông-Tây. Nhà thiết kế tìm cách liên kết, pha trộn nghệ thuật sống của người Liban với gu thẩm mĩ kiến trúc hiện đại. Ông lựa chọn những chất liệu quý tộc như lụa trơn, lụa ni lông, da lông chồn, lụa satin,... và kết hợp chúng với những chất liệu có phần mượt và nhẹ hơn (vải mousseline), hoặc những chất liệu mảnh và nữ tính (vải ren). Phần lớn các loại vải mà ông lựa chọn có nguồn gốc từ Pháp và Ý. Ông kết hợp những sản phẩm may tinh tế của mình với những loại đá bán kim sang trọng của Swarovski hoặc kết hợp cùng kim tuyến. Những mẫu váy cưới cũng góp phần không nhỏ tạo nên tên tuổi của Elie Saab.

 

Nước hoa Elie Saab là một thương hiệu nước hoa mới, tuy nhiên không vì vậy mà nước hoa Elie Saab trở nên nhạt nhòa. Elie Saab bắt đầu tấn công thị trường nước hoa năm 2011 với dòng nước hoa Elie Saab Le Parfum và nhanh chóng tạo được tiếng vang trong giới mộ điệu nước hoa.

 

Nước hoa Elie Saab Le Parfum là dòng sản phẩm dành riêng cho các quý cô yêu thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, ngọt ngào mà đầy quyến rũ. Hương thơm Elie Saab Le Parfum  ra đời sau 279 phiên bản thử nghiệm, phiên bản hỗn hợp hương hoa gỗ siêu nữ tính này đã được chọn , đánh dấu sự sáng tạo của Francis Kurkdijan.

 

Các sản phẩm nước hoa nữ Elie Saab đem lại nét dịu dàng, tươi mát, thanh lịch đầy sức sống lẫn nét sang trọng, uyển chuyển của một phụ nữ cổ điển. Nước hoa Elie Saab mang mùi hương đặc trưng được tinh chế từ nhiều hương liệu đến từ hoa tự nhiên kết hợp cùng gỗ hương đậm mùi, quý hiếm. Nước hoa Elie Saab đã chia mùi hương thành ba lớp đặc biệt để giúp người sử dụng thấu hiểu và sử dụng nước hoa hiệu quả hơn.

 

Ngoài những hương nước hoa nữ, Elie Saab cũng có cả những hương thơm unisex đặc sắc, mới lạ.

 

Hãng nước hoa Elie Saab hiện có khoảng 12 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2011 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015.