Giorgio Armani

Thương hiệu Giorgio Armani là một hãng thời trang nổi tiếng thế giới của Ý trên các lĩnh vực: thiết kế, sản xuất, phân phối và bán lẻ quần áo thời trang, phụ kiện kính, đồng hồ, đồ trang sức, mỹ phẩm, nước hoa, đồ nội thất...được thành lập bởi nhà tạo mẫu, doanh nhân, tỷ phú nổi tiếng Giorgio Armani.

 

Những bộ sưu tập của Giorgio Armani luôn được giới thượng lưu chú ý và những thiết kế của ông luôn được các nhân vật nổi tiếng khoác lên người bước đi trên thảm đỏ. Những người hâm mộ say đắm các trang phục của Giorgio Armani vì sự sang trọng hoàn hảo thể hiện trong từng chi tiết, với những đường may cẩn thận và được làm từ các chất liệu tốt nhất.

 

Triết lý của Armani trong sáng tạo thời trang không có sự phô trương giá trị hữu hình mà chú trọng đến phong thái và cảm giác nội tại. Một trong những biểu tượng làm nên “triết lý Armani” là mẫu thiết kế comple mang tên Giacca Destrutturata, được xem là một “cấu trúc mới” trong cuộc cách mạng nữ quyền của thập niên 70. Đề cao những giá trị vô hình, thương hiệu Giorgio Armani xây dựng tính “phi cấu trúc” và gây chú ý bằng “sự tao nhã trong thời trang”. Quan điểm, thị hiếu và nghệ thuật sáng tạo của Giorgio Armani mang nhiều nhịp điệu hơn là sự góc cạnh; trang trọng và thanh thoát hơn là sự quyến rũ sắc sảo; tính gợi cảm nội tại hơn là sự mãnh liệt nổi bật bề ngoài.

 

Vào thập niên 80, nhà tạo mẫu G. Armani đã bắt đầu hợp tác với L'Oreal của Pháp, trong việc tạo ra dòng sản phẩm nước hoa của thương hiệu Giorgio Armani, do đó hãng nước hoa này là thương hiệu con của L'Oreal. Nước hoa Giorgio Armani là dòng nước hoa cao cấp, nằm trong TOP 10 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

 

Dòng nước hoa dành cho phụ nữ đầu tiên của thương hiệu Giorgio Armani mang tên Armani năm 1982. Tiếp sau đó là dòng nước hoa dành cho nam giới Armani năm 1984. Hai dòng nước hoa này là bước tiến khởi đầu cho những thành công to lớn của thương hiệu nước hoa Giorgio Armani sau này.

 

Các sản phẩm nước hoa mới của Giorgio Armani luôn được các giới thượng lưu chú ý đến. Các sản phẩm được sản xuất bằng những chất liệu tốt có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy mà bộ sưu tập nước hoa kinh điển của Giorgio Armani đã khiến cho cả thế giới không khỏi mê mẩn, với tổn số 113 loại nước hoa khác nhau người dùng sẽ có những chọn lựa cho riêng mình để khẳng định phong cách.

 

Dòng nước hoa Giorgio Armani được ra mắt sớm nhất vào năm 1982 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Giorgio Armani được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Dominique Ropion, Olivier Cresp, Jacques Cavallier, Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Carlos Benaim, Thierry Wasse, Thierry Wasser, Annick Menardo...