Gucci

-10%

Nước hoa nữ Gucci Bloom

2,310,000 ₫

2,561,000 ₫

-14%

Nước hoa nữ Gucci Guilty

1,195,000 ₫

1,395,000 ₫

-17%
-10%
-31%

Nước hoa nữ Gucci Bamboo

379,000 ₫

550,000 ₫

Gucci là một biểu tượng thời trang của Ý chuyên phân phối trang phục, túi xách, phụ kiện thời trang và du lịch, các mặt hàng chất liệu da, nước hoa, đồng hồ, kính mắt, trang sức và mỹ phẩm, cũng như thời trang thú cưng và các mặt hàng Lifestyle cao cấp khác. Gucci được đánh giá là một trong những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, danh giá và được thừa nhận bậc nhất toàn cầu.

Hãng Gucci được thành lập bởi Guccio Gucci năm 1921. Lấy cảm hứng từ hành lý xinh đẹp ông đã nhìn thấy du khách mang theo khi làm việc tại khách sạn Savoy ở London, Gucci trở lại Florence với mục tiêu kết hợp sự sang trọng tinh tế của các du khách giàu có mà ông đã quan sát với các kỹ thuật may mặc truyền thống của các nghệ nhân Florentine

Chữ ký "double G" logo của thương hiệu Gucci đã được thông qua trong năm 1960 và giờ đây biểu tượng 2 chữ G lồng vào nhau nổi tiếng của Gucci đã trở thành một hình tượng của làng thời trang thế giới.

Nước hoa Gucci được đánh giá thuộc hàng nước hoa cao cấp, được tôn sùng trên thế giới. Nước hoa Gucci rất đa dạng về mùi hương, từ gợi cảm mê đắm cho đến ngọt ngào tươi mát, cùng với các dòng trang phục và phụ kiện của hãng, từ lâu đã trở thành những mùi hương kinh điển. Dễ dàng thấy được Gucci luôn tạo ra những làn sóng thời trang mới đồng thời là nhãn hiệu đi đầu về sự thanh lịch, và hương thơm tuyệt diệu của nước hoa Gucci luôn mang đến một cảm giác ngọt ngào của sự thành công.

Sinh ra từ một nhà thời trang cao cấp bậc nhất nước Ý và được tôn sùng trên khắp thế giới, nước hoa Gucci sở hữu những sắc hương gợi cảm, lãng mạn và đầy kiêu hãnh của tinh thần Gucci. Những hương thơm tuyệt diệu dành cho cả nam và nữ của nước hoa Gucci với các tầng hương hòa quyện giữa ngọt ngào, mê đắm và đầy khát vọng.

Hãng nước hoa Gucci hiện có 49 loại nước hoa. Các phiên bản nước hoa sớm nhất đã được tạo ra vào năm 1974 và mới nhất là từ năm 2015. Chai nước hoa đầu tiên của Gucci là Gucci No. 1 for women, từ đó một loạt các loại nước hoa dành cho nam và nữ của hãng được tung ra trở thanh huyền thoại giữa trong thế giới nước hoa, điển hình như Gucci 3 và L’Arte di Gucci.

Gucci là nhãn hiệu Ý bán chạy nhất trên toàn cầu, Gucci hiện nay sở hữu 505 cửa hàng hoạt động trực tiếp trên toàn cầu với hơn 4000 sản phẩm hiển thị trực tuyến, đáp ứng tại Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy và Phần Lan. Ngày 15/05/2007, Gucci khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam tại khách sạn Sheraton, Sài Gòn và cửa hàng thứ 2 của Gucci tại Việt Nam, chính thức mở cửa tại trung tâm thủ đô Hà Nội vào ngày 08/08/2010.