Hermes

Hermes là thương hiệu phụ kiện thời trang nổi tiếng với những sản phẩm cao cấp của Pháp, được thành lập vào năm 1937 bởi Thierry Hermes.

Các sản phẩm của Hermes ban đầu là chủ yếu là về phụ kiện cưỡi ngựa sau đó mở rộng sản xuất và phát triển kinh doanh các mặt hàng phụ kiện thời trang khác. Hiện nay, Hermes có 14 đơn vị sản phẩm bao gồm đồ da, khăn quàng cổ, cà vạt, thời trang nam/nữ, nước hoa, đồng hồ, văn phòng phẩm, giày dép, găng tay, men, nghệ thuật trang trí, sản phẩm phòng ăn và đồ trang sức.

Những sản phẩm của Hermes cho đến giờ vẫn được các người thợ thủ công Pháp thực hiện tỉ mỉ bằng tay từ 18-24 giờ với chất liệu da cao cấp. Hermes tự tin tuyên bố rằng các mặt hàng được chế tạo từ đầu đến cuối chỉ bởi một người, đảm bảo được chất lượng và tính độc đáo của sản phẩm.

Năm 1951 chai nước hoa hermes đầu tiên được ra đời với cái tên Eau D’Hermes đánh dấu tên tuổi của Hermes trên thị trường nước hoa Pháp. Cho đến nay thương hiệu nước hoa Pháp Hermes đã không còn lạ lẫm gì mà còn rất chiếm ưu thế trên thị trường nước hoa nam và nữ bởi mùi hương đặc trưng của nó. Nước hoa Hermes nằm trong TOP 10 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Mùi hương của nước hoa Hermes chính là những gì sâu lắng và tinh tế nhất mang đậm chất nghệ thuật Pháp. Có lẽ vì lí do này mà một khi bạn đã mang trên mình mùi hương Hermes thì bạn sẽ không bị lẫn với các mùi nước hoa khác. Bên cạnh đó, nốt hương chủ đạo là hương cam, cam thảo và vetiver mang đến một bản sắc cực kỳ đặc trưng cho nước hoa của thương hiệu Hermes.

Tất cả thành phần hương liệu chế tác nước hoa đều được Hermes tuyển chọn kỹ càng, nghiêm khắc đúng theo tiêu chuẩn của thương hiệu. Tinh dầu hương cam là một trong những thành phần đặc trưng nhất thường xuất hiện trong các dòng nước hoa Hermes.

Những siêu phẩm đã đưa tên tuổi của Hermes lên một tầm cao mới có thể kể đến Voyage D’Hermes, Terre D’Hermes, …

Nước hoa Hermes hiện có tổng cộng 96 loại nước hoa. Trong đó, Hermes có 16 chai nước hoa nam, 44 chai nước hoa nữ, 36 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1951 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Hermes được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Jacques Cavallier, Jacques Polge, Francis Kurkdjian, Carlos Benaim, Francois Demachy, Michel Almairac, Maurice Roucel, Annick Menardo, Jean-Claude Ellena...