Nước hoa nữ Hermes Jour D’Hermes

Nước hoa nữ Hermes Jour D’Hermes

EDP 85ML
3346132301149
2,770,000 VND
2,820,000 VND (-2%)
Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Nước hoa nữ Hermes Jour D’Hermes là mùi hương nước hoa nhẹ nhàng, mát mẻ và tươi sáng với hương thơm chủ đạo từ hoa cỏ và xạ hương dành cho phái đẹp. Hermes Jour D’Hermes đươc ra mắt bởi nhà sáng chế Jean-Claude Ellena vào năm 2013.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: bưởi chùm, chanh, hương nước biển

  • Hương giữa: hoa dành dành, hoa đậu hà lan, hương xanh, hoa trắng

  • Hương cuối: xạ hương, hương gỗ

Giới tính: Nữ

Nhóm nước hoa: Floral (hương hoa cỏ)

Phong cách: Nhẹ nhàng, thanh lịch

Nồng độ:  Eau De Parfum (EDP)

Năm phát hành: 2013

Nhà sáng lập: Jean-Claude Ellena

 

Thông tin Nước hoa nữ Hermes Jour D’Hermes

Nước hoa nữ Hermes Jour D’Hermes thuộc nhóm hương hoa cỏ tinh tế, dịu nhẹ. Bạn sẽ nhận ra thành phần hương hoa trong Jour D’Hermes, tuy nhiên vẫn có nhiều điều điều thú vị hơn ẩn chứa bên trong mà khó diễn tả được bằng lời.

Ấn tượng đầu tiên của Hermes Jour D’Hermes là mùi hương ngon ngọt và tươi tắn như mùa xuân của hương bưởi, quả chanh vàng và hương của nước. Mùi hương dần trở nên ấm ấp hơn và phong phú hơn khi thành phần hoa dành dành, hoa đậu Hà Lan, hương xanh và hoa trắng dần dần lan tỏa. Cuối cùng còn lưu lại trên da là hương thơm ấm áp từ xạ hương và hương gỗ.

Nước hoa nữ Hermes Jour D’Hermes

Chai nước hoa dành cho nữ được thiết kế khá đơn giản với chai thủy tinh trong suốt với phần đế khá dày, đối với Hermes thiết kế càng ít chi tiết càng tốt, hãy để mùi hương của chải nước hòa này nói cho bạn nghe thế nào là một vẽ đẹp thật sự.

Nước hoa nữ Hermes Jour D’Hermes thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch

Thương hiệu nước hoa nổi tiếng Hermes đã đặc trên cho nước hoa nữ Hermes Jour D’Hermes đúng như mục đích sử dụng của nó, loại nước hoa dùng ban ngày, từ “jour” tức là ban ngày, sáng sủa, nhẹ, trong trẻo và thanh lịch.  

Nước hoa nữ Hermes Jour D’Hermes đem đến cảm giác hạnh phúc và thoải mái cho người dùng cứ như Ellena đã phù phép để mang miền Địa Trung Hải đầy nắng gửi gắm vào chai nước hoa này. Do đó, còn gì tuyệt vời hơn mà ngay bây giờ, bạn không sở hữu ngay cho mình chai nước hoa Hermes Jour D’Hermes này. Chỉ cần 1 thao tác đơn giản, nhấp chuột đặt hàng tại nuochoatot.com shop Luxury chuyên kinh doanh những sản phẩm nước hoa đến từ các thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên toàn thế giới là bạn đã trở thành chủ nhân của người bạn đồng hành nước hoa CK One Gold rồi đấy. Đến với nuochoatot.com, niềm tin về chất lượng, uy tín, dịch vụ chăm sóc khách hàng của bạn luôn được đặt đúng chỗ.

 

Bình luận và đánh giá Nước hoa nữ Hermes Jour D’Hermes