Nước hoa Hermes Voyage D’Hermes Parfum

Nước hoa Hermes Voyage D’Hermes Parfum

EDP 100ML
3346132101886
2,569,000 VND
2,619,000 VND (-2%)
Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Nước hoa Hermes Voyage D’Hermès Parfum là hương nước hoa unisex được thương hiệu nước hoa Hermes giới thiệu năm 2012. Hermes Voyage D’Hermes Parfum có hương thơm tinh tế thể hiện sự sang trọng theo phong cách quý tộc của thời hiện đại, mang lại cảm giác tự do phóng khoáng cho người sử dụng.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: bạch đậu khấu, chanh, gia vị

  • Hương giữa: hoa hồng, hương xanh, trà xanh, phân tử hedione, hương hoa

  • Hương cuối: xạ hương, hổ phách, hương gỗ

Giới tính: Unisex

Nhóm nước hoa: Woody Floral Musk (hương gỗ hoa cỏ xạ hương)

Phong cách:  Mạnh mẽ, gợi cảm, táo bạo

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Năm phát hành: 2012

 

Thông tin Nước hoa Hermes Voyage D’Hermes Parfum

Sau thành công của Voyage d’Hermes, thương hiệu Hermes đã cho ra mắt phiên bản mới với thành phần hương cam chanh được giảm nhẹ và tăng thêm các hương hổ phách và gỗ mang tên Hermes Voyage D’Hermes Parfum, Voyage D’Hermes Parfum tạo ra một cảm giác ấm áp và dễ chịu hơn phiên bản gốc, nhưng đồng thời cũng mãnh liệt hơn.

Nước hoa Hermes Voyage D’Hermes Parfum mở đầu với bạch đậu khấu, gia vị và chanh hòa huyện tạo ra một cảm giác giống với hoa oải hương. Lớp hương giữa vang vọng hương hoa hồng, hương xanh, trà xanh cùng như hương hoa và các phân tử hedione đã được tăng cường và củng cố thêm. Lớp hương cuối của Voyage D’Hermes Parfum nồng nàn hòa quyện xạ hương cùng với các loại gỗ và hổ phách ấm áp.

Chai nước hoa unisex vẫn giữ nguyên phiên bản gốc do Philippe Mouquet thiết kế, mang một nét sang trọng rực rỡ, đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng khi mở và đóng nắp chai bằng một tay, chỉ cần xoay nhẹ vỏ kim loại bên ngoài chai nước hoa. Tuy nhiên Hermes Voyage D’Hermes Parfum có phần thủy tinh mang màu đen và chiếc nắp xoay có màu bạc mang trong mình hình tượng mạnh mẽ hơn.

"Phiên bản đậm hương gỗ và gia vị này thể hiện tốt hơn hình ảnh một chuyến hải trình của tâm hồn…. một cái nhìn thông thái hơn về chuyến đi”, Ellena giải thích thêm. Nước hoa Hermes Voyage D’Hermes Parfum là một mùi hương có sự kết hợp giữa mạnh mẽ nhưng lại thuần khiết phù hợp cho cả nam va nữ.

Nước hoa Hermes Voyage D’Hermes Parfum chính là sự lựa chọn tuyệt mỹ hơn bao giờ hết, giúp bạn tôn lên sự cuốn hút phi giới tính. Khi mua nước hoa unisex Hermes Voyage D’Hermes Parfum tại nuochoatot.com, hãy để shop nước hoa Luxury được trở thành người bạn đồng hành, giúp bạn cập nhật những xu hướng mới nhất về những sản phẩm đang tạo nên trào lưu, nắm trọn thế giới nước hoa trong lòng bàn tay.

 

Bình luận và đánh giá Nước hoa Hermes Voyage D’Hermes Parfum