Hugo Boss

Hugo Boss là nhãn hiệu thời trang danh tiếng của Đức, được thành lập vào năm 1924 bởi Hugo Boss.

 

Tập đoàn thời trang cao cấp Hugo Boss hay còn gọi là Hugo Boss AG chuyên kinh doanh về các sản phẩm áo quần, mỹ phẩm, phụ kiện, nước hoa... Hugo Boss có 2 dòng sản phẩm là Hugo và Boss.

 

Dòng Hugo được ra mắt năm 1993, hướng đến những khách hàng có phong cách trẻ trung và sành điệu. Ban đầu, Hugo chỉ sản xuất các bộ sưu tập dành cho nam giới, đến năm 1998 chính thức cho ra đời những bộ sưu tập dành cho nữ giới.

 

Trong khi đó, Boss là dòng sản phẩm chủ đạo mang đến thành công của công ty, ra mắt những năm 1970. Boss bao gồm 3 nhãn hiệu con là Boss Black, Boss Orange, Boss Green, trong đó Boss Black chuyên về trang phục công sở thanh lịch và quý phái, Boss Orange chuyên về trang phục hằng ngày và Boss Green cung cấp trang phục thể thao.

 

Hugo Boss từ khi thành lập đến nay luôn là nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế y phục nam giới với chất lượng cao và kiểu dáng vô cùng sang trọng.

 

Hiện nay, Hugo Boss có 6,102 điểm bán lẻ tại 124 quốc gia trên toàn thế giới, 364 cửa hàng với hơn 1000 cửa hàng được nhượng quyền, tập đoàn đã bán ra được 1,7 tỷ euro sản phẩm vào năm 2010.

 

Vào năm 1985, hơn 60 năm sau khi công ty được thành lập, Hugo Boss ra mắt nhãn hiệu nước hoa đầu tiên và tạo ra thương hiệu nước hoa Hugo Boss, góp phần quan trọng trong công ty.

 

Nước hoa Hugo Boss là dòng nước hoa cao cấp, nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

 

Thương hiệu nước hoa Hugo Boss nhanh nhạy trong việc cập nhật xu hướng và nhanh chóng đưa ra những mẫu mã mới. Dòng nước hoa của Hugo Boss được thiết kế với mẫu mã và hương thơm mang nhiều phong cách khác nhau, thích hợp trong nhiều tình huống. Nước hoa Hugo Boss không những được sử dụng cho phái nữ mà còn đánh vào thị trường đầy tiềm năng dành cho nam giới.

 

Dòng nước hoa Hugo Boss được ra mắt sớm nhất vào năm 1985 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Hugo Boss được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Annick Menardo, Calice Becker, Sophie Labbe, Gerard Anthony, Beatrice Piquet, Pierre Wargnye, lias Ermenidis, Ilias Ermenidis, Claude Dir, Bruno Jovanovic...

 

Những chai nước hoa hổi tiếng của Hugo Boss gồm có Boss Bottles, Boss Soul, Boss in Motion, Boss in Motion phiên bản giới hạn và Boss Slection. Ngoài ra còn có các dòng Hugo Dark Blue và Hugo Deep Red cũng gây ấn tượng tốt với khách hàng.