Jean Paul Gaultier

Jean Paul Gaultier là một thương hiệu thời trang được nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Pháp Jean Paul Gaultier thành lập năm vào năm 1976.

 

Trong hơn 20 năm qua, Jean Paul Gaultier luôn tạo ra một phong cách đặc biệt vượt qua cả các nguyên tắc thời trang thông thường nhất về những gì nên và không nên mặc. Gaultier đổi mới và tái thiết kế lại những gì đã lỗi mốt, từ đó mang đến những bộ sưu tập mang phong cách hiện đại thách thức cả những quy tắc thời trang.

 

Jean Paul Gaultier cho rằng “nước hoa là thứ quần áo đầu tiên chúng ta khoác lên người”, do đó ông bắt đầu lấn sân sang lính vực sản xuất nước hoa. Nước hoa Jean Paul Gaultier nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

 

Dòng nước hoa đầu tiên dành cho phụ nữ rất nổi tiếng của thương hiệu Jean Paul Gaultier được ra mắt năm 1993, sau đó dòng nước hoa này được đổi tên thành Classique. Tiếp sau đó là sự ra đời của dòng Le Male vào năm 1995 và Fragile vào năm 1999. Những dòng nước hoa này đều được đánh giá không những có chất lượng mùi hương tuyệt vời mà mẫu chai nước hoa cũng rất đẹp mắt.

 

Những mùi hương mang phong cách thú vị, táo bạo và truyền cảm của nước hoa Jean Paul Gaultier được pha trộn từ những nguyên liệu độc đáo, phù hợp với mọi cá tính của người dùng. Jean Paul Gaultier mang đến những loại nước hoa với mục đích nhấn mạnh những đường nét cơ thể, tăng khả năng quyến rũ bằng sự quý phái và thanh lịch và biểu lộ những thông điệp mà làn da chúng ta thì thầm muốn nó.

 

Từ những dòng nước hoa ban đầu, hãng Jean Paul Gaultier không ngừng cải tiến để cho ra đời nhiều dòng nước hoa mới với những mẫu chai nước hoa được thiết kế rất mới lạ và thời trang. Thương hiệu Jean Paul Gaultier đã hợp tác cùng hãng Beaute Prestige International để tạo ra những dòng nước hoa của mình.

 

Nước hoa Jean Paul Gaultier có tổng cộng hơn 96 chai trong thế giới nước hoa bao gồm nước hoa nam, nước hoa nữ và nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa Jean Paul Gaultier được ra mắt sớm nhất vào năm 1990 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Jean Paul Gaultier được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Olivier Cresp, Jacques Cavallier, Francis Kurkdjian, Annick Menardo, Aurelien Guichard, Daphne Bugey, Nathalie Gracia-Cetto, Steve Demercado, Quentin Bisch...