Nước hoa nam Jean Paul Le Male Superman Eau Fraiche

Nước hoa nam Jean Paul Le Male Superman Eau Fraiche

EDT 100ml
8435415006880
1,750,000 VND Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Nước hoa nam Jean Paul Le Male Superman Eau Fraiche là phiên bản nước hoa giới hạn  được lấy cảm hứng từ hình ảnh siêu anh hùng trong loạt truyện tranh Superman nổi tiếng.

Mùi hương đặc trưng:

Hương Đầu: Hương An-đê-hít, Cây bạc hà, Hoa cam Neroli

Hương giữa: Cây xô thơm, Cây đơn sâm, Hổ phách, Hương gỗ

Hương cuối: Hương Va ni, Đậu Tonka, Gỗ đàn hương

Giới tính: Nam

Nhóm nước hoa:  Aromatic Fougere (Hương thơm dương xỉ)

Phong cách: Mạnh mẽ, nồng nàn

Nồng độ: Eau De Toilette (EDT)

Năm phát hành: 2017

 

Thông tin Nước hoa nam Jean Paul Le Male Superman Eau Fraiche

Nước hoa nam Jean Paul Le Male Superman Eau Fraiche là dòng nước hoa dành cho nam Jean Paul Gaultier mới được ra mắt vào tháng 3/2017.

Nước hoa nam Jean Paul Le Male Superman Eau Fraiche thuộc nhóm hương thơm dương xỉ  bắt đầu đầy mượt mà, tươi tắn với tinh dầu hoa cam Neroli, tinh chất Anđehyt và bạc hà. Hương giữa có sự kết hợp hoàn hảo của cây xô thơm, cây đơn sâm cùng hương gỗ và hổ phách nồng nàn. Gỗ đàn hương, vani và đậu tonka chính là những nốt nhạc gợi cảm mang đến nét quyến rũ của hương cuối, giúp cho người dùng hương Jean Paul Le Male Superman Eau Fraiche  trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Nước hoa nam Jean Paul Le Male Superman Eau Fraiche mùi hương siêu anh hùng Superman nổi tiếng

Với thiết kế được tạo dáng như hình người quen thuộc của các dòng nước hoa Jean Paul Gaultier, chai nước hoa nam được khắc họa thêm hình ảnh siêu nhân Superman khác biệt, Jean Paul Gaultier Le Male Superman Eau Fraiche hứa hẹn sẽ tiếp tục đốn gục rất nhiều trái tim yêu thương hiệu này.

Jean Paul Le Male Superman Eau Fraiche cho ngày nồng nàn nhưng cũng rất hiền dịu, thơm nhưng không gắt gỏng, cuồng cuộn mạnh mẽ nhưng không thô bạo. Nước hoa nam Jean Paul Le Male Superman Eau Fraiche đem lại những giây phút đam mê bốc đồng rất đáng nếm trải trong đời.

Nước hoa nam Jean Paul Le Male Superman Eau Fraiche

Vì vậy, hãy nhanh chóng đến với nuochoatot.com của chúng tôi. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nuochoatot.com rất hân hạnh được giúp bạn trở thành chủ nhân chai nước hoa nam Jean Paul Le Male Superman Eau Fraiche đình đám dễ dàng ngay trong tầm tay.

 

Bình luận và đánh giá Nước hoa nam Jean Paul Le Male Superman Eau Fraiche