Jimmy Choo

Jimmy Choo là một thương hiệu thời trang được thành lập bởi nhà thiết kế Jimmy Choo và Tamara Mellon được thành lập năm 1996 đặt trụ sở tại London, Anh.

 

Thương hiệu Jimmy Choo Ltd là một thương hiệu giày dép và thời trang nổi tiếng. Ngày nay, hãng có các dòng sản phẩm đa dạng bao gồm giày cho cả nam lẫn nữ, túi xách, đồ da, khăn choàng cổ, mắt kính, thắt lưng, nước hoa…

 

Các thiết kế của Jimmy Choo luôn mang kiểu dáng thanh lịch, tao nhã, có những điểm nhấn nữ tính và phù hợp với mọi loại trang phục. Cate Blanchett, Halle Berry, Hilarry Swank... là những cái tên từng bước lên bục vinh danh Oscar với đôi giày Jimmy Choo. Với những cống hiến to lớn cho ngành thời trang, Jimmy Choo được nhận danh hiệu Dato (tương đương Hoàng thân) từ chính quyền Malaysia năm 2000 và Huy chương Đế quốc Anh năm 2002. Jimmy Choo thực sự là niềm kiêu hãnh của giới thời trang phương Đông và được mệnh danh là "linh hồn của thời trang châu Á".

 

Cửa hàng đầu tiên của Jimmy Choo mở tại đường Motcomb, London năm 1996. Hai năm sau đó, công ty mở rộng ra thị trường Mỹ với việc mở cửa hàng ở New York và Beverly Hills. Ngày nay, Jimmy Choo đã có 150 cửa hàng tại 32 quốc gia trên thế giới.

 

Năm 2011, thương hiệu Jimmy Choo được tập đoàn Labelux mua lại. Đồng thời, người sáng lập Tamara Mello cũng nhanh chóng rút khỏi hãng sau đó. Hiện tại, Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Jimmy Choo là Sandra Choi.

 

Tháng tháng 2 năm 2011, Jimmy Choo đã cho ra mắt chai nước hoa đầu tiên với tên gọi đơn giản là Jimmy Choo.  Đây là dòng nước hoa đánh dấu thành công của Jimmy Choo trong lĩnh vực nước hoa  và ngay lập tức nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn.

 

Nước hoa Jimmy Choo được trình bày như là món phụ kiện tuyệt đỉnh để hoàn chỉnh phong cách của người thiết kế. Mùi hương của nước hoa Jimmy Choo có thể khiến bạn rùng mình bởi độ sắc nét và đậm đà của nó.

 

Nước hoa Jimmy Choo là một thương hiệu nước hoa mới, hiện có khoảng 14 loại nước hoa dành cho nam, nữ. . Dòng nước hoa Jimmy Choo được ra mắt sớm nhất vào năm 2011 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Jimmy Choo được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Olivier Polge, Anne Flipo, Christine Nagel, Domitille Bertier, Louise Turner, Veronique Nyberg, Alienor Massenet, Juliette Karagueuzoglo, Juliette Karagueuzoglou, Nicolas Beaulieu...