Nước hoa nam Jimmy Choo Man Intense

Nước hoa nam Jimmy Choo Man Intense

EDT 100ml
3386460078870
2,300,000 VND Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


5 trên 5 với 1 Đánh giá

Nước hoa nam Jimmy Choo Man Intense là một lựa chọn rất phù hợp cho những chàng trai cần kiếm sự trưởng thành, tự tin và quyến rũ với hương thơm trái cây quyến rũ.

Mùi hương đặc trưng:

Hương Đầu: Hoa Oải Hương, Dưa gang, Quả quýt hồng

Hương giữa: Ngải, Tiêu đen, Hoa phong lữ

Hương cuối: Đậu Tonka, Cây hoắc hương, Hương Labdanum

Giới tính: Nam

Nhóm nước hoa: Aromatic Fruity

Phong cách: Nam tính, mạnh mẽ, tự do

Nồng độ: Eau de Toilette (EDT)

Năm phát hành: 2016

 

Thông tin Nước hoa nam Jimmy Choo Man Intense

Nước hoa nam Jimmy Choo Man Intense được tạo ra cho một người đàn ông quyến rũ mạnh mẽ và dũng cảm với một tinh thần rock and roll. Jimmy Choo Man Intense được thương hiệu nước hoa Jimmy Choo cho ra mắt vào năm 2016.

Lấy hoa oải hương thanh lịch, dưa gang tươi mát và quýt hồng ngọt ngào là điểm xuất phát đầu, Jimmy Choo Man Intense nhấn mạnh cảm giác của hương thơm Jimmy Choo Man ban đầu. Bằng cách thêm một điểm nhấn của hạt tiêu đen, ngải và hoa phong lữ vào lớp hương giữa tạo nên một lớp hương rất mạnh mẽ . Nét hương cuối sẽ lưu lại trên làn da của bạn trong nhiều giờ sau đó, một hương thơm sâu lắng và bay bổng từ cây hoắc hương, đậu tonka bổ sung thêm một chút hương Labdanum mang lại chất lượng gợi cảm.

Nước hoa nam Jimmy Choo Man Intense với hương thơm mạnh mẽ và dũng cảm với một tinh thần rock and roll

Chai nước hoa dành cho nam được lấy cảm hứng từ tính năng nam giới của một bình hip cổ. Màu đen và bóng mượt, kết hợp sơn mờ mờ đen với súng trường nam tính. Nắp chai nước hoa Jimmy Choo Man Intens có tính năng đặc biệt với chi tiết da cá sấu dập nổi để thêm một liên lạc sang trọng và một cái gật để rock nổi tiếng cuộn cuộn.

Người đàn ông Jimmy Choo Man Intense mới là người tự tin, nam tính và táo bạo. Anh ấy là một người tìm kiếm sự hứng thú, người hiện đang sống trong một khoảnh khắc sống động và đòi hỏi một mùi thơm hấp dẫn không kém.  

Nước hoa nam Jimmy Choo Man Intense

Thuộc nhóm nước hoa hương trái cây,  Jimmy Choo Man Intense nước hoa nam sẽ góp phần giúp cho bộ sưu tập của bạn trở nên đặc sắc và phong phú hơn. Chính vì thế, hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình chai nước hoa mang mật mã bí ẩn cần được khám phá này tại nuochoatot.com. Nuochoatot.com nơi niềm tin của khách hàng được đặt trọn vào trong chất lượng sản phẩm.

 

Bình luận và đánh giá Nước hoa nam Jimmy Choo Man Intense