John Varvatos

John Varvatos là thương hiệu thời trang Mỹ ra mắt vào năm 2000 và hiện được bày bán trong 34 quốc gia trên thế giới.

 

Bộ sưu tập thời trang Thu/ Đông 2000 đã đánh dấu sự ra mắt tuyệt vời bộ sưu tập phong cách sống của nam giới bao gồm các thiết kế trang phục, phụ kiện và giày của John Varvatos.

 

John Varvatos ngày nay đại diện cho một lối sống trong đó bao gồm dây thắt lưng, túi xách, giày, mắt kính, đồng hồ đeo tay phiên bản có hạn, nước hoa và sản phẩm dưỡng da cao cấp( bao gồm các sản phẩm cho phụ nữ), cũng như quần áo cho nam nữ trẻ trung và sành điệu.

 

John Varvatos có 1 cái nhìn tổng quát có chọn lọc giữa thời trang xa xỉ và bình dân, và cuối cùng tạo nên 1 cái nhìn thanh lịch than thiện.  Các nhà thiết kế đã được công nhận 3 lần bởi CFDA với giải thưởng Thời Trang Mỹ cho Nhà Thiết Kế Quần Áo Nam Mới (6/2000) và nhà Thiết Kế Quần Áo Nam Của Năm (6/2001 và 6/2005) và được vinh danh “Nhà Thiết Kế của năm” của GQ vào năm 2007. Bộ sưu tập được phân phối đến các cửa hàng độc lập của John Varvatos khắp nước Mỹ cũng như một số cửa hàng đặc biệt trên khắp thế giới.

 

The Converse® - dòng giày sneaker của John Varvatos đã được cho ra đời vào mùa Thu năm 2006. là 1 sự phù hợp tự nhiên với quan điểm của John Varvatos, tập trung phối hợp vào những chi tiết thời trang cũ và thị hiếu hiện đại. Converse® dòng giày Sneaker của John Varvatos phù hợp với cả nam và nữ.

 

Nước Hoa John Varvatos là sự hợp tác của John Varvatos và Rodrigo Flores-Roux. Năm 2004, hãng nước hoa John Varvatos cho ra đời một chai nước hoa mang tên của chính hãng nước hoa này “John Varvatos”. Nước hoa John Varvatos này dành riêng cho nam giới với hương thơm hiện đại, tinh tế pha lẫn chút táo bạo nhưng cũng rất thanh lịch, nam tính.

 

Điểm nhấn  đặc trưng dễ nhận thấy ở nước hoa John Varvatos chính là thiết kế chai nước hoa được trang trí bên ngoài khá mạnh mẽ và ấn tượng. Có khi bằng mảnh da thuộc quấn quanh chai có khi lại là những họa tiết đan kết khéo léo. Nước hoa John Varvatos toát lên vẻ nam tính và thanh lịch.

 

Nước hoa John Varvatos hiện có khoảng 13 loại. Trong đó, nước hoa John Varvatos chủ yếu là nước hoa dành cho nam giới. Chai nước hoa John Varvatos dành cho nữ duy nhất hiện nay là John Varvatos Women's Fragrance Collection. Dòng nước hoa John Varvatos được ra mắt sớm nhất vào năm 2004 và gần đây nhất là vào năm 2016. Nước hoa John Varvatos được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Rodrigo Flores-Roux, John Varvatos...