Kenzo

-12%

Nước hoa nữ Kenzo Amour EDP

1,750,000 ₫

1,990,000 ₫

Kenzo là thương hiệu thời trang nổi tiếng được thành lập bởi nhà thiết kế Nhật Bản Kenzo Takada vào năm 1970.

 

Nếu nói đến sự tinh tế, huyền bí, quyến rũ đậm chất Á Đông thì không thể không nhắc đến thương hiệu Kenzo - một thương hiệu chuyên về thời trang nam, nữ, trẻ em, nước hoa và mỹ phẩm.

 

Kenzo đã đưa những nét văn hóa Nhật Bản với hoa lá, sen… vào các trang phục, nước hoa và các sản phẩm khác của ông. Những nét văn hóa phương Đông kết hợp với công nghệ, kiểu dáng phương Tây một cách hài hòa, tinh tế và sang trọng đã giúp Kenzo chinh phục thời trang thế giới.

 

Năm 1993, Kenzo được sát nhập vào tập đoàn LVMH. Năm 1999, nhà thiết kế Kenzo rời khỏi công ty. Kể từ năm 2011, Humberto Leon và Carol Lim phụ trách thiết kế cho hãng. Dù đã có nhiều nhà tạo mẫu làm cho Kenzo nhưng phong cách của Kenzo thì vẫn vậy: Sang trọng và quyến rũ.

 

Năm 1987, Kenzo cho ra đời dòng nước hoa đầu tiên của mình mang tên 1978's King Kong đánh dấu cho sự ra đời của thương hiệu nước hoa Kenzo.  Dòng nước hoa 1988's Kenzo for Women của thương hiệu Kenzo sau này dòng nước hoa được đổi tên thành “ça sent beau” ( có nghĩa là “it smells nice”). Sau đó, hãng Kenzo đã cho ra đời nhiều dòng nước hoa cho nam và nữ được rất nhiều người yêu thích, mùi hương nước hoa có nét đặc trưng rất độc đáo bởi sự đột phá từ hương hoa của KenzoNước hoa Kenzo luôn nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

 

Cổ điển, tân thời, và một chút gì đó hư ảo, nước hoa Kenzo ra đời dựa trên cơ sở của những giá trị về cuộc sống, sinh lực, mang đến một trạng thái cân bằng tâm lý sâu đậm trong lòng người.

 

Một trong những sản phẩm thành công của Kenzo là nước hoa Flower by Kenzo được chiết xuất từ cây anh túc vào năm 2000. Sản phẩm này đã giúp cho Kenzo khẳng định tên tuổi trong làng thời trang thế giới. Cho đến nay nước hoa Kenzo vẫn tiếp tục cho ra những sản phẩm mới hút hồn người sử dụng. Kenzo ngày càng khảng định tên tuổi và chỗ đứng của mình trong làng nước hoa Pháp.

 

Nước hoa Kenzo có tổng cộng khoảng 115 loại nước hoa. Trong đó, nước hoa Kenzo có nước hoa nam, nước hoa nữ, nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa Kenzo được ra mắt sớm nhất vào năm 1978 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Kenzo được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Dominique Ropion, Olivier Cresp, Jacques Cavallier, Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Francois Demachy, Thierry Wasse, Thierry Wasser, Maurice Roucel...