Nước hoa nữ Kenzo Jeu D’Amour L’Elixir

Nước hoa nữ Kenzo Jeu D’Amour L’Elixir

EDP 75ml
3274872323681
2,390,000 đ
2,590,000 đ (-8%)

+24 điểm

Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Thông tin Nước hoa nữ Kenzo Jeu D’Amour L’Elixir

Mùi hương đặc trưng: 

Hương đầu: trái quýt, quả mâm xôi đen.

Hương giữa: hoa nhài, hoa huệ.

Hương cuối: rượu rum, vani, hoắc hương. 

Nhóm hương: Oriental Floral 

Giới tính: Nữ 

Phong cách: Gợi cảm, ngọt ngào, bí ẩn 

Năm phát hành: 2016 

Nồng độ: Eau De Perfume(EDP)

Nước hoa nữ Kenzo Jeu D’Amour L’Elixir là một loại nước hoa nữ mới của thương hiệu nước hoa Kenzo. Jeu D’Amour L’Elixir  thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông) với mùi hương ngọt ngào và đê mê, một loại vũ khí của sự gợi cảm.

Nước hoa nữ Kenzo Jeu D’Amour L’Elixir

 Nước hoa nữ Kenzo Jeu D’Amour L’Elixir của thương hiệu nước hoa cao cấp Kenzo là chai nước hoa dành cho nữ với hương hoa cỏ phương Đông ngọt nào được ra mắt vào năm 2016.

Nước hoa nữ Kenzo Jeu D’Amour L’Elixir

Jeu D’Amour L’Elixir mở đầu bằng sự kết hợp của quả quýt ngọt ngào, có mùi hương trái cây và hương cam chanh với một ít hương hoa nhẹ và quả mâm xôi đen có hương vị đậm đà, xen lẫn một chút hương chua và ngọt của mật. Ở lớp hương giữa, ta bắt gặp sự gợi cảm đến từ những đóa huệ trắng ngát hương và hương vị làm say mê lòng người của những bông hoa nhài. Chai nước hoa nữ Kenzo Jeu D’Amour L’Elixir kết thúc bằng hương của rượu rum, vani và hoắc hương.

Nước hoa nữ Kenzo Jeu D’Amour L’Elixir thiết kế bí ẩn, gợi cảm

Dưới đôi bàn tay tài hoa của nhà thiết kế Karim Rashid, chai nước hoa dành cho nữ mới này dù vẫn lấy hình tượng của dòng nước hoa Jeu d’Amour làm chủ đạo nhưng chai nước hoa Jeu D’Amour L’Elixirt vẫn mang một sự bí ẩn phù hợp với phong cách của hương thơm, vân hoa tối ánh màu đỏ đậm và mang dáng dấp của người phụ nữ gợi cảm, bí ẩm. Thân chai làm bằng thủy tinh giúp cho dung dịch nước hoa được bảo quản một cách tốt nhất.

Hương thơm Kenzo Jeu D’Amour L’Elixir mở ra một chương mới về cuộc hành trình của tình yêu với những cảm giác mới trong phiên bản tăng cường so với bản gốc Jeu d’Amour. Mật ngọt của các loài hoa cổ điển bây giờ càng quyến rũ táo bạo hơn với những cảm xúc gia tăng từ hương thơm của rượu. Nước hoa nữ Kenzo Jeu D’Amour L’Elixir được định hình trong phong cách gợi cảm, ngọt ngào nhưng không kém phầm bí ẩn từ thiết kế bên ngoài đến mùi hương bên trong. Cùng hương thơm chủ đạo mang hơi thở từ nhóm nước hoa hương hoa cỏ phương đông đặc biệt, nước hoa nữ Kenzo Jeu D’Amour L’Elixir chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tự tin chinh phục mọi khía cạnh trong cuộc sống. Hãy nhanh tay đặt hàng tại nuochoatot.com ngay bây giờ, để bạn trở thành vị chủ nhân tiếp theo đến với chai nước hoa dành cho nữ cao cấp mang tên Kenzo Jeu D’Amour L’Elixir.

Bình luận và đánh giá Nước hoa nữ Kenzo Jeu D’Amour L’Elixir