Kilian

Kilian là thương hiệu nước hoa cao cấp sang trọng đến từ Paris, Pháp, được thành lập bởi Kilian Hennessy –là cháu trai của nhà sáng lập Tập đoàn cao cấp LVMH.

 

Ngày từ khi con nhỏ,Kilian Hennessy đã vô cùng yêu thích và luôn tìm hiểu về các mùi hương trong hầm rượu của gia đình ở Cognac. Để theo đuổi đam mê từ thuở ấu thơ, Kilian đã theo học nghiên cứu về nước hoa cùng với một số chuyên gia có tên tuổi.

 

Với sự rèn luyện và nỗ lực không ngừng nghỉ, Kilian đã đạt được những thành công và chính thức trở thành chuyên gia sáng tạo nước hoa cho nhiều thương hiệu hàng đầu.

 

Đến năm 2007, Kilian đã cho ra đời thương hiệu nước hoa riêng của bản thân, vừa phù hợp với bối cảnh hiện tại lại vừa giữ được những nét truyền thông của gia đình.

 

Bộ sưu tập nước hoa đầu tiên có tên là L'oeuvre noire ("Black Masterpiece"), nhanh chóng tạo lên một “làn gió mới” và thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Kể từ đó, mỗi năm luôn có dòng nước hoa mới được bổ sung vào bộ sưu tập này, tính đến nay đã có khoảng 10 loại.

 

Tiếp đến không thể bỏ qua khi nhắc đến thương hiệu nước hoa Kilian đó là bộ sưu tập lừng danh Arabian Nights, với hương thơm dặc trưng dựa trên chủ đề Phương Đông cùng với sự đầu tư về thiết kế rất đặc biệt. Đã chính thức ra mắt thị trường vào năm 2009, với dòng nước hoa đầu tiên trong bộ sưu tập có tên là Pure Oud, sau đó tiếp tục được bổ sung thêm.

 

Một điều mà công ty Kilian đã làm được đó là chú trọng vấn đề bảo vệ môi trường trong sản xuất thông qua việc tái sử dụng đóng gói, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của xã hội.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Kilian đã có khoảng 46 loại với những hương thơm ấn tượng riêng biệt. Hãng đã hợp tác với những chuyên gia nước hoa đình đám như Calice Becker, Sidonie Lancesseur, Christian Provenzano, Fabrice Pellegrin, Alberto Morillas và Dorothee Piot.

 

Nước hoa Kilian là dòng sản phẩm cao cấp có giá khá đắt đỏ so với nhiều thương hiệu nước hoa có tên tuổi khác. Thế nhưng được giới chuyên gia và các khách hàng đánh giá là “đáng đồng tiền bát gạo” bởi hương thơm độc-lạ cực kỳ lôi cuốn.