Nước hoa unisex Lady Gaga Fame Black Fluid

Nước hoa unisex Lady Gaga Fame Black Fluid

EDP 100ml
3607342539914
2,199,000 VND
2,545,000 VND (-14%)
Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Mùi hương đặc trưng: 

♦ Bột mai , nghệ tây , mật ong, hoa nhài, phong lan hổ..

Phong cách: Nổi loạn, cá tính, quyến rũ

Nồng độ: Eau De Perfume (EDP)

Năm ra mắt: 2012

Xuất sứ : Mỹ

Tuyên ngôn của Nước hoa unisex Lady Gaga Fame Black Fuild: “Màu đen giống như linh hồn của sự nổi loạn, nhưng lại vô hình như một làn không khí”

Thông tin Nước hoa unisex Lady Gaga Fame Black Fluid

Nổi loạn, cá tính là những gì được Lady GaGa đưa vào sản phẩm nước hoa mang tên Fame Black Fluid, nhờ sự hợp tác của The Haus Laboratories Paris và Công Ty Coty, xuất hiện vào tháng 9 năm 2012. Hương nước hoa đầu tiên được phát hành bởi Lady Gaga và một điểm sáng tạo cực kỳ độc đáo bởi dung dịch nước hoa đen tuyền của sản phẩm này. Tuy có màu đen, nhưng khi chạm vào da, nó lại trở nên trong suốt và mùi hương cực kỳ phá cách, khác hẳn với những loại nước hoa unisex trên thị trường hiện nay.

Tuyên ngôn của cô nàng này là: “Màu đen giống như linh hồn của sự nổi loạn, nhưng lại vô hình như một làn không khí”

Nước hoa unisex Lady Gaga Fame Black Fuild

Ngoài màu sắc, kiểu dáng độc đáo, Nước hoa unisex Lady Gaga Fame Black Fuild còn cực kỳ nổi loại với một “cấu trúc” hoàn toàn khác với những dòng nước hoa truyền thống. Fame được tạo ra theo một phương pháp kì lạ, hương nước hoa không đi theo lối mòn là các tầng hương kim tự tháp, mà là theo một phương pháp “công nghệ push-pull”, có nghĩa là những nguyên liệu được pha trộn để làm nổi bật lên được những khía cạnh tuyệt vời của mỗi nốt hương cùng một lúc.

Nước hoa Lady Gaga Fame Black Fuild sự nổi loạn vô hình

Mùi hương được xây dựng dựa trên ba nguyên tố chính: nguyên tố bí ẩn, nguyên tố quyến rũ và nguyên tố tinh khiết. Những nốt hương bí ẩn này bao gồm hương của một loài hoa độc là hoa của cây cà dược và hương trầm, những hương này được tôn thêm nhờ vào mật ong, nghệ tây và trái mơ để trở nên quyến rũ và gợi cảm. Hương hoa cỏ từ hoa nhài Sambac và hoa phong lan hổ như một tia sáng tiếp thêm phần tinh khiết và lôi cuốn. Nước hoa unisex Lady Gaga Fame Black Fuild, một chai nước hoa với hương hoa sang trọng, bí ẩn tựa như một linh hồn đen tối bên trong một vẻ ngoài đầy thánh thiện và trong sáng.

Nước hoa unisex Lady Gaga Fame Black Fuild

Mẫu chai là sản phẩm hợp tác với Nick Knight, với hình dáng quả nang hình oval với những mảnh kim loại màu vàng kim hình móng vuốt bao phủ xung quanh thân chai, khi được tháo ra, chúng còn có công dụng như bệ đỡ cho chai nước hoa. Thân chai hình quả trứng được lấy ý tưởng từ buổi trình diễn của Lady GaGa tại lễ trao giải Grammy năm 2011

Lady Gaga Fame Black Fuild chính hãng

Nước hoa unisex Lady Gaga Fame Black Fuild mang hương thơm gợi cảm, sang trọng và quyến rũ, thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông. Nuochoatot.com mong rằng với nhóm nước hoa tiên phong dành cho thế giới thứ 3 ( LGBTQ), Lady GaGa sẽ còn mang đến nhiều làn gió mới cho nhóm khách hàng đặc biệt này.

Bình luận và đánh giá Nước hoa unisex Lady Gaga Fame Black Fluid