Lancome

Lancome là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp được thành lập bởi Armand Petitjean vào năm 1935.

 

Sau hơn 80 năm, Lancome trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp của Pháp. Chuyên về nước hoa, các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm make-up cao cấp đã được kiểm nghiệm khoa học, chứng minh hiệu quả tốt và tính an toàn trong việc bảo vệ làn da phái đẹp.

 

Với tâm hồn lãng mạn và niềm đam mê mãnh liệt trước vẻ đẹp của những khóm hồng dại xung quanh tòa lâu đài Le Château de Lancosme nổi tiếng, nằm ở vùng ngoại ô Indre của nước Pháp, Armand Petitjean đã đặt tên công ty là “Lancome”. Hoa hồng được chọn trở thành biểu tượng của thương hiệu, đại diện cho vẻ đẹp quý phái, kiêu kỳ và sang trọng của nước Pháp trong tinh thần Lancome.

 

Thương hiệu Lancome được chuyển nhượng cho tập đoàn L’Oreal từ năm 1964 với điều kiện duy trì tầm nhìn, uy tín và định hướng thẩm mỹ của Pháp làm trung tâm. Hiện nay, Lancome là thương hiệu con đem lại doanh số toàn cầu cao thứ 3 tại L’Oreal, với trụ sở chính đặt tại Fifth Avenue, New York (Mỹ).

 

Nước hoa là dòng sản phẩm làm nên tên tuổi của thương hiệu Lancome. Ngay sau khi được thành lập, Lancome đã giới thiệu 5 mẫu nước hoa đầu tiên của mình: Tendre Nuit, Bocages, Conquete, Kypre và Tropiques tại Hội Chợ Thế Giới (The World’s Fair) diễn ra ở thủ đô Brussels (Bỉ) vào năm 1935.

 

Nước hoa Lancome luôn đi tìm kiếm cho mình một vẻ đẹp dịu dàng mà tinh tế, đặt sự nữ tính của người phụ nữ lên hàng đầu. Đồng thời kết hợp một cách khéo các quan niệm về cái đẹp luôn luôn có xu hướng thay đổi theo thời đại để có thể sáng tạo ra những dòng nước hoa theo kịp thời đạivà để lại dấu ấn không bao giờ bị lu mờ trong mắt người sử dụng. Nước hoa Lancome có khi cổ điển, tinh tế, khi thì hiện đại, phá cách những trong sâu thẳm nước hoa Lancome vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Pháp.

 

Nước hoa Lancome là dòng nước hoa cao cấp, luôn nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. Trésor và Miracle là 2 dòng nước hoa chủ lực của hãng, nằm trong top các sản phẩm bán chạy trên toàn cầu.

 

Nước hoa Lancome hiện có tổng cộng hơn 116 loại, bao gồmnước hoa nam,nước hoa nữ và nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa Lancome được ra mắt sớm nhất vào năm 1947 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Lancome được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Dominique Ropion, Olivier Cresp, Jacques Cavallier, Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Thierry Wasse, Thierry Wasser, Maurice Roucel, Annick Menardo...