Nước hoa Le Labo Rose 31

Nước hoa Le Labo Rose 31

EDP 10ML
Chai chiết
990,000 đ
1,250,000 đ (-21%)

+10 điểm

Mua hàng
EDP 100ML
6,490,000 đ
7,150,000 đ (-9%)

+65 điểm

Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Thông tin Nước hoa Le Labo Rose 31

Thương hiệu: Le labo

Xuất xứ: Mỹ

Năm phát hành: 2006

Nhóm hương: Hoa hồng, Cỏ vetiver, Gỗ tuyết tùng

Phong cách: Cuốn hút, Tinh tế, Sang trọng

 

Hương Đầu: Hoa hồng, Thì là Ba Tư, Thì là

Hương giữa: Hoa hồng, Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng

Hương cuối: Xạ hương, Gỗ Guaiac, Trầm hương, Hương Labdanum, Gỗ trầm hương

Le Labo Rose 31 mang đến cho người dùng cảm giác trải nghiệm tuyệt vời với hương thơm cực kỳ quyến rũ với hương Hoa hồng đặc trưng trải dài qua các nốt hương. Chỉ trong một lần xịt đầu tiên, khách hàng đã có thể dễ dàng cảm nhận được từng hương vị một cách rõ nét.

Thiết kế tựa bình thí nghiệm của nước hoa Le Labo Rose 31

Mở đầu bằng hương thơm quyến rũ và ngọt nhẹ của Hoa hồng, Thì là Ba Tư, Thì là. Là sự kết hợp khá lạ lẫm nhưng lại tạo nên một nốt hương nổi bật, mang đến cho người dùng cảm giác trải nghiệm tuyệt vời.

Hương Hoa hồng bám lấy không dứt qua đến tầng hương giữa. Cùng với đó, nhà sáng chế đã vô cùng tài tình khi sử dụng hương thơm ấm áp từ Cỏ hương bài và Gỗ tuyết tùng dìu dắt sự quyến rũ, thu hút.

Hương thơm dịu nhẹ của nước hoa Le Labo Rose 31

Nốt hương cuối là một sự kết hợp của khá nhiều mùi hương, Xạ hương, Gỗ Guaiac, Trầm hương, Hương Labdanum, Gỗ trầm hương. Tuy không quá nổi bật nhưng vô cùng hài hòa vướng trên cơ thể người dùng tạo nên cảm giác lưu luyến khó tả.

Đặc sắc của Le Labo là hộp giấy đặc trưng. Không chỉ là sự đặc biệt ở cách dùng chữ dạng đánh máy cổ điển, La Labo còn mang đến sự đơn giản và tinh tế của thiết kế chai nước hoa, cảm giác như bạn đang cầm trên tay chai nước hoa vừa pha chế xong.  

Để sở hữu nhanh siêu phẩm nước hoa Le Labo Rose 31 cũng như tham khảo thêm nhiều dòng nước hoa đang hot khác trên thị trường hiện nay, hãy đến với chúng tôi - Nước Hoa Tốt chuyên cung cấp các sản phẩm nước hoa cao cấp chính hãng với mức giá cực kì ưu đãi.

Bình luận và đánh giá Nước hoa Le Labo Rose 31