Marc Jacobs

Marc Jacobs thương hiệu thời trang Mỹ được nhà thiết kế lừng danh Marc Jacobs thành lập năm 1986. Hiện nay, Marc Jacobs đã trở thành thương hiệu thời trang nổi tiếng với các dòng sản phẩm thời trang nam/nữ, thời trang trẻ em, thời trang may sẵn, đồ bơi, giày dép, kính mát, đồng hồ, nước hoa…

 

Năm 1987, Marc Jacobs là nhà thiết kế trẻ tuổi nhất nhận được giải thưởng danh giá của ngành công nghiệp thời trang: Giải thưởng Perry Ellis Award của Hội đồng nhà thiết kế thời trang Mỹ (CFDA) dành cho Tài năng thời trang mới (New Fashion Talent).

 

Marc Jacobs được mọi người ở khắp mọi nơi yêu mến, vì tất cả mọi thứ ông làm phản ánh chính bản thân ông. Ông thổi hơi thở của cuộc sống mới cùng năng lượng của bản thân và tầm nhìn thiết kế lên những sáng tạo, chuyển chúng thành những tác phẩm nghệ thuật trong lĩnh vực thời trang và nước hoa.

 

Khác với các thương hiệu nước hoa khác, nước hoa Marc Jacobs là thương hiệu nước hoa có tuổi đời "khá trẻ" khi bắt đầu cách đây không lâu. Marc Jacobs bắt đầu cung cấp nước hoa vào năm 2001, kết hợp Coty. Marc Jacobs for Women là hương thơm đầu tiên, tiếp theo là một mùi hương của nam trong năm 2002. Năm 2006, Marc Jacobs bắt đầu cung cấp nước hoa unisex trong chai lớn với một hương vị duy nhất được nhấn mạnh như cotton, dưa chuột hoặc hương quả sung.

 

Marc Jacobs được mệnh danh là nhà sản xuất nước hoa thần kì nhất trên thế giới. Nước hoa Marc Jacobs nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. Chất nước hoa Marc Jacobs rất tươi mới, thiết kế bao bì được chú trọng, thay đổi kiểu dáng phù hợp với xu hướng, thời đại.

 

Tiêu biểu nhất là chai nước hoa Marc Jacobs Divine Decadence. Thực sự Marc Jacobs Divine Decadence đã hút hồn phái đẹp với thiết kế chai hình túi xách xinh xắn, đính kèm chiếc tua rua đen làm tăng thêm sự huyền bí, lôi kéo sự tò mò ánh nhìn của mọi người.

 

Ra mắt vào năm 2007, Daisy Marc Jacobs “sunshine in a bottle” (tạm dịch "nắng trong chai") cách mạng hóa ngành công nghiệp nước hoa với hình dáng chai cổ điển mang tính biểu tượng với những bông hoa. Nối tiếp thành công đó, hãng nước hoa Marc Jacobs tiếp tục giới thiệu những sản phẩm mới với mẫu mã tương tự như Daisy Eau So Fresh, Lola, Oh, Lola!, Dot, Honey, and the new Daisy Dream...rất được lòng giới mộ điệu.

 

Các phiên bản nước hoa Marc Jacobs sớm nhất đã được tạo ra vào năm 2001 và mới nhất là từ năm 2017. Những chai nước hoa Marc Jacobs đã được sáng tạo trong sự hợp tác với nước hoa Yann Vasnier, Ann Gottlieb, Richard Herpin, Steve Demercado, Alberto Morillas, Frank Vöelkl, Annie Buzantian, Calice Becker, Lộc Đông, Ralf Schwieger, Carlos Vinals, Vera Vanore, Patricia choux, Maurice Roucel, Laurent Le Guernec, Patty Hidalgo, Andrea Lupo, Honorine Blanc và Givaudan...