Montale

Montale là hãng nước hoa Pháp được thành lập bởi Pierre Montale vào năm 2013. Nước hoa Montale là dòng nước hoa Niche - thuộc loại nước hoa cao cấp và bán với số lượng có hạn.

 

Pierre Montale chuyên làm những loại nước hoa quý tộc ở Ả Rập Saudi, sản phẩm của ông chỉ dành cho lớp thượng lưu, vua và hoàng hậu. Sau đó Montale quay lại Pháp ông thành lập hãng nước hoa Montale với sự sang chảnh cao cấp vốn có kết hợp với sự hào hoa của Pháp luôn khiến các người dùng nước hoa trên thế giới mê mệt! Nước hoa Montale nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

 

Sự đặc biệt của nước hoa Montale chính là chất lượng của từng nốt hương, vốn việc sản xuất nước hoa cho giới thượng lưu cho nên nước hoa của Montale thường có sự đậm đà mang hương gỗ như trầm hương, đàn hương và gỗ tuyết tùng cho nên nước hoa Montale rất sang trọng và không lẫn vào đâu được. Đặc biệt chai nước hoa Montale với chất liệu nhôm được thiết kế đặc biệt để đảm bảo cho chất lượng nước hoa chứa bên trong được bảo quản một cách tốt nhất, tránh sự tác động của bên ngoài.

 

Nước hoa Montale tuyệt vời đậm chất phương Tây, Phương Đông huyền bí, Ả Rập kỳ dịu hay những dòng nước hoa biểu tượng của tình yêu, tất cả đều được tìm thấy trong mỗi chai nước hoa của hãng Montale. Những hương nước hoa Montale thường hướng đến một vẻ sang trọng, điềm đạm của người đã trưởng thành hơn là những cô cậu thanh niên non nớt, tinh nghịch.

 

Nước hoa Montale nổi tiếng và gắn liên với cụm từ " Nữ hoàng phòng the" gồm những dòng nước hoa mang mùi hương của trầm hương – một thành phần tượng trưng cho hoàng gia. Đây được xem là một mùi hương có khả năng “kích thích tình dục” ở phương Đông.

 

Nước hoa Montale đến thời điểm hiện nay có khoảng 111 dòng nước hoa khác nhau, trong đó nổi bật và mang đúng chất của Montale nhất chính là hai chai Black Oud và Red oud.

 

Nước hoa Montale có nước hoa nam, nước hoa nữ và nhiều nhất là nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa Montale được ra mắt sớm nhất vào năm 2005 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Montale được chuyên gia nước hoa chính của hãng Montale cũng chính là nhà sáng lập Pierre Montale tạo nên.