Set nước hoa nữ Bvlgari EDT

Set nước hoa nữ Bvlgari EDT

3pc
783320803949
1,259,000 VND
1,750,000 VND (-28%)
Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Gift Set dành cho nữ Bvlgari còn được gọi là The Omina Purse Spray Collection với 3 chai nước hoa Bvlgari mini 15ml.

- Bvlgari Omina Coral 15ml EDT

- Bvlgari Omina Indian Garnet 15ml EDT

- Bvlgari Omina Amethyste 15ml EDT

Thông tin Set nước hoa nữ Bvlgari EDT

Gift-set-BVLgari


Set nước hoa nữ Bvlgari EDT "The Omina Purse Spray Collection"

The Omina Purse Spray Collection

Thương hãng nước hoa Bvlgari cao cấp với mong muốn mang đến món quà cho quý cô sành điệu, có niềm đam mê và yêu thích nước hoa. Chính vì thế, khi ra mắt bộ quà tặng set nước hoa dành cho nữ cao cấp, hãng nước hoa Bvlgari xem đó như là món quà tri ân khách hàng đã cùng đồng hành với Bvlgari trong suốt thời gian qua. Với set nước hoa cao cấp dành cho nữ Bvlgari bao gồm ba chai nước hoa với điểm nhấn hương thơm hướng mình xây dựng mẫu hình tượng phái đẹp mang 3 phong thái khác nhau trong dòng nước hoa nữ Bvlgari Omina, giúp người dùng có thêm sự lựa chọn khi kết hợp các bộ cánh kiêu sa, lộng lẫy khi ra ngoài.

NƯỚC HOA NỮ BVLGARI OMINA CORAL 15ML EDT

Set dành cho nữ BvlgariHương đầu: Cam Bergamot, Quả dâu sói. Hương giữa: Hoa súng, Hoa dâm bụt, Quả lựu. Hương cuối: Xạ hương, Gỗ tuyết tùng Virginia. Giới tính: Nữ Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 Nồng độ: EDT Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ Được hãng nước hoa Bvlgari ra mắt thị trường vào năm 2012, nước hoa nữ Bvlgari Omina Coral mang đến mùi thơm đặc trưng của nhóm nước hoa hương hoa cỏ trái cây, mở ra khu vườn bách hợp với những cung sắc âm vị tuyệt vời. Cùng với phong cách xây dựng mẫu hình tượng của cô gái trẻ trung, năng động, thu hút, nhà pha chế Alberto Morillas đã có sự kết hợp hài hòa, giúp làm nổi bật chai nước hoa nữ Bvlgari Omina Coral giữa cánh rừng nước hoa dành cho phái đẹp đang đua nở, trổ tài sinh hương.

NƯỚC HOA NỮ BVLGARI OMINA INDIAN GARNET 15ML EDT

Set dành cho nữ Bvlgari1Hương đầu: Quả quýt hồng, Quả cam, Nghệ tây Ấn Độ. Hương giữa: Hoa mộc tê, Hoa huệ trắng Ấn Độ. Hương cuối: Hổ phách, Hương của gỗ. Giới tính: Nữ Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 Nồng độ: Đang cập nhật Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ Chọn nhóm nước hoa hương hoa cỏ phương đông làm vạch mốc để phát triển công thức định vị hương thơm cho sản phẩm nước hoa nữ Bvlgari Omina Indian Garnet mang đến cho người dùng những rung động bồi hồi ở ngay những giây phút đầu. Bên cạnh đó, nước hoa nữ Bvlgari Omina Indian Garnet còn được Alberto Morillas nhà điều chế nước hoa nổi tiếng hướng mình theo hình ảnh quý cô hoạt bát, cá tính, với bầu năng lượng căng tràn nhựa sống. Lên kệ trưng bày năm 2014, cho đến nay nước hoa nữ cao cấp Bvlgari Omina Indian Garnet trở thành thành viên của đại gia đình nước hoa Bvlgari nói chung và dòng nước hoa nữ Bvlgari Omina nói riêng, ngày càng nhân rộng mức độ phổ biến.

NƯỚC HOA NỮ BVLGARI OMINA AMETHYSTE 15ML EDT

Set dành cho nữ Bvlgari2Hương đầu: Quả bưởi hồng, Hương lục. Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa hồng Bulgary. Hương cuối: Hương của gỗ, Hoa vòi voi Giới tính: Nữ Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 Nồng độ: EDT Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân Là sản phẩm ra đời sớm nhất trong bộ set nước hoa dành cho phải nữ, năm 2006, nước hoa nữ Bvlgari Omina Amethyste chính thức được giới thiệu với giới mộ điệu và người yêu thích nước hoa. Nước hoa dành cho nữ Bvlgari Omina Amethyste mở ra thế giới sống động nhờ vào sự phối trộn độc đáo, giúp cho nhóm nước hoa hương hoa cỏ gỗ - xạ trở nên lôi cuốn và thu hút đối phương. Cũng như các sản phẩm nước hoa cao cấp chính hãng dành cho nữ thuộc dòng nước hoa nữ Bvlgari Omina, cái tên Bvlgari Omina Amethyste được phái đẹp yêu thích cũng nhờ mùi hương của chúng giúp định hình phong cách nữ tính, quyến rũ và sang trọng.

Set dành cho nữ Bvlgari3

Bạn còn đợi gì nữa mà không sở hữu ngay set nước hoa dành cho nữ Bvlgari tại nuochoatot.com. Chỉ cần một cú click chuột đặt hàng là bạn đã là chủ nhân của sản phẩm set nước hoa dành cho nữ Bvlgari tuyệt vời này ngay từ bây giờ. Nuochoatot.com shop nước hoa Luxury chuyên kinh doanh và cập nhật những dòng nước hoa cao cấp chính hãng nổi bật của các thương hãng trên thế giới.

Bình luận và đánh giá Set nước hoa nữ Bvlgari EDT