Nước hoa nữ Gucci Flora By Gucci Generous Violet

Nước hoa nữ Gucci Flora By Gucci Generous Violet

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Mùi hương đặc trưng: 

Hương đầu: lá Violet

Hương giữa: hoa iris, hoa Violet, rễ cây iris

Hương cuối: da lộn 

Nhóm hương: hoa cỏ 

Phong cách: Nữ tính, phong cách, táo bạo 

Loại nước hoa: Nữ 

Năm phát hành: 2012 

Nồng độ: Eau De Toillete (EDT) 

Thông tin Nước hoa nữ Gucci Flora By Gucci Generous Violet

Nước hoa nữ Gucci Flora By Gucci Generous Violet là lọ nước hoa nữ nằm trong bộ sưu tập  Flora by Gucci Garden Collection của nhà thiết kế Frida Giannini.  Mùi hương của Flora By Gucci Generous Violet được ví “ đó là một bó hoa đầy hương thơm” nữ tính nhưng cũng rất phong cách, táo bạo, tạo cảm giác hưng phấn cho người dùng.

Nước hoa nữ Gucci Flora By Gucci Generous Violet

Nhà thời trang Ý danh tiếng Gucci ra mắt một bộ sưu tập nước hoa mới dưới sự chỉ đạo của giám đốc sáng tạo Frida Giannini. Nó được giới thiệu vào tháng 5 năm 2012 tên là Flora by Gucci Garden Collection. Bộ sưu tập bao gồm năm mẫu nước hoa lấy ý tưởng từ năm loài hoa ấn tượng nhất in trên chiếc khăn quàng Gucci mà Vittorio Accornero đã thiết kế cho Công chúa Grace trong những năm 60 của Monaco. Năm phiên bản mới là: Glorious Mandarin, Gracious Tuberose, Gorgeous Gardenia, Glamorous Magnolia và Generous Violet.

Nước hoa nữ Gucci Flora By Gucci Generous Violet

Mỗi hương thơm trong bộ sưu tập phản ánh một khía cạnh khác nhau của người phụ nữ.Trong đó nước hoa nữ Gucci Flora By Gucci Generous Violet phản ánh nét nữ tính của người phụ nữ. Thuộc nhóm hương hoa cỏ, Generous Violet mang mùi hương nhẹ nhàng. Hương của nước hoa như một bông hoa violet tím mọng mơ nhưng đầy bí ẩn. Trước khi chạm vào bông hoa, thứ đầu tiên ta tiếp xúc chính là phần thân lá của hoa. Lớp hương đầu đơn giản nhưng vô cùng thanh mát nhờ lá violet. Mùi thơm của lá violet khác hẳn mùi của hoa, nó tỏa ra một mùi hương xanh mát gợi đến hương cỏ kết hợp cùng hương thơm của quả dưa leo. Cần được bông hoa  Generous Violet trên tay, ta bắt đầu thưởng hoa với lớp hương giữa là sự kết hợp của một violet ngọt ngào, là biểu tượng của Athen cổ đại và là một trong những loài hoa mà Napoleon Bonaparte yêu thích và một iris (diên vĩ)  mong manh và  dễ chịu, là sứ giả của các vị thần thường xuất hiện dưới hình một chiếc cầu vồng làm cầu nối giữa trời và đất để mang những thông điệp của những vị thần linh đến với nhân loại trên trái đất. Tưởng chừng kết thúc của Generous Violet là sự dịu dàng của một loại hoa nào đó, nhưng không, những nốt hương cuối lại mang màu sắc của da lộn, một mùa hương có cứng rắn, táo bạo. Nó cùng nhằm ẩn chứa rằng người phụ nữ hiện đại tuy rất nữ tính, dịu dàng những cũng vô cùng mạnh mẽ, phong cách.

Gucci Flora By Gucci Generous Violet

  Như một bông hoa tím, chai nước hoa nữ Gucci Flora By Gucci Generous Violet được thiết kết với chất liệu thủy tinh trong suốt được làm vật liệu chính dùng để bảo quản và chứa đựng dung dịch màu tím nhạt bí ẩn bên trong. Kết hợp với chiếc nơ màu đen nhỏ nhắn gần chiếc nắp chai mang đến sự nữ tính từ ngay cái nhìn đầu tiên. Chai nước hoa nữ vẫn rất phong cách với thiết kế chai hình đa giác hiện đại. Hai loại tinh dầu đặc sắc nhất của quá trình chế tạo nước hoa: violet và iris, kết hợp với nhau mang lại hiệu quả tinh tế bất ngờ cho Gucci Flora By Gucci Generous Violet. Bằng những hương vị kì lạ và hiếm có, Gucci đã tạo nên mùi hương mang vẻ đẹp tiềm ẩn trong chiếc túi của những phụ nữ hiện đại.

Nước hoa nữ Gucci Flora By Gucci Generous Violet rất nữ tính những cũng rất táo bạo

Hãy khẳng định bản thân, hãy thể hiện những khía cạnh khác nhau trong chính con người mình bằng bộ sưu tập nước hoa Flora by Gucci Garden Collection. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tự tin thể hiện nét nữ tính nhưng không “bánh bèo” nhờ hương thơm mà chai nước hoa nữ Gucci Flora By Gucci Generous Violet mang đến. Chính điều đó, thật là một điều đáng tiếc nuối nếu bạn không sắm ngay cho mình cô bạn Flora By Gucci Generous Violet ngay bây giờ tại nuochoatot.com. Đến với shop Luxury nuochoatot.com của chúng tôi bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình những sản phẩm nước hoa phù hợp cá tính tạo nên phong cách với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo.

Bình luận và đánh giá Nước hoa nữ Gucci Flora By Gucci Generous Violet