Nước hoa nam Gucci Guilty Absolute

Nước hoa nam Gucci Guilty Absolute

EDP 90ml
8005610344157
2,450,000 đ
2,897,000 đ (-15%)

+25 điểm

Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Mùi hương đặc trưng: 

Hương đầu: Da thuộc.

Hương giữa: Cây hoắc hương, Cây bách.

Hương cuối: Hương gỗ, Cỏ hương bài. 

Giới tính: Nam 

Phong cách: Mạnh mẽ, nam tính, quyến rũ 

Nhóm nước hoa: Oriental Woody (hương gỗ phương đông) 

Năm phát hành: 2017 

Nồng độ: Eau de Parfum (EDP)

Thông tin Nước hoa nam Gucci Guilty Absolute

Nước hoa nam Gucci Guilty Absolute là  phiên bản mới của hương thơm Gucci Guilty nam tính, xuất hiện vào đầu năm 2017. Đây là sản phẩm hợp tác giữa giám đốc sáng tạo của nhà Gucci là Alessandro Michele và nhà chế tạo nước hoa Alberto Morillas.

Nước hoa nam Gucci Guilty Absolute

 

Nước hoa nam Gucci Guilty Absolute được tạo ra cho những chàng trai bản lĩnh, mạnh mẽ, yêu cái đẹp và thích sự tinh tế. Cỏ hương bài và da thuộc là hai chất xúc tác mãnh mẹ tạo nên độ lưu hương lâu và vẻ lôi cuốn, mời gọi cho hương thơm này.

Gucci Guilty Absolute

Nước hoa nam Gucci Guilty Absolute

Mở đầu hương thơm của Guilty Absolute là hương da thuộc mang nhiều cung bậc âm hưởng, từ mang hương hoa cỏ mượt mà đến mang hương vị chua, có mùi khói. Mùi hương đặc trưng của da thuộc nhẹ nhàng và gây kích thích, gợi nhớ đến những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống, chúng tạo cảm giác an tâm và đồng thời gây kích thích, chúng mang tính chất nguyên thủy, tự nhiên và gợi cảm. Mùi hương của da thuộc mang đậm phong cách nam tính. Theo lịch sử, hương da thuộc còn là một trong những mùi hương đầu tiên trong ngành nước hoa. Khi lớp hương đầu dịu đi, ta như lạc vào một cánh rừng với những cây hoắc hương hiếm có từ Ấn Độ với mùi hương là tập hợp của  thảo mộc,  đất và tâm điểm xanh tự nhiên là lớp hương gỗ làm nền. Một loại cây khác trong lớp hương giữa là cây bách, một loại cây cổ đại và đã mọc được hơn 200 triệu năm ở siêu lục địa Pangaea mang mùi hương rất riêng biệt, rất manh mẽ. Kết thúc ở những nốt hương cuối là một chút mùi hương mốc, khô mang hương gỗ pha lẫn hương sô-cô-la đắng và khói của cỏ hương bài. Gucci Guilty Absolute Ngoài hương thơm nịnh mũi thì thiết kế chai nước hoa nam Gucci Guilty Absolute cũng khá được lòng các chàng. Vẫn giữ những đường nét quen thuộc của dòng Gucci Guilty nhưng  với màu cam nổi bật, nóng bỏng và rực rỡ, Guilty Absolute mang một nét mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn để lại dấu ấn không thể nhầm lẫn được của những "đàn anh" đi trước. Biểu tượng hai chữ G lòng vào nhau làm điểm nhấn cho thân chai và là lời khẳng định mạnh mẽ của ông trùm thời trang hãng nước hoa Gucci trong lĩnh vực hương thơm đa dạng, tinh tế này.

Gucci Guilty Absolute

Nước hoa nam Gucci Guilty Absolute tại cảm giác mạnh mẽ, nam tính,quyến rũ

Nước hoa nam Gucci Guilty Absolute có thể đánh gục những anh chàng khó tính nhất, với độ bám tỏa cực kỳ dai dẳng cho dòng nước hoa nam, lưu hương đến 12h và tỏa hương trong bán kính 2m, các chàng cứ yên tâm về độ lôi cuốn mà Guilty Absolute mang lại. Một người đàn ông mạnh mẽ, nam tính, quyến rũ là những gì mà chai nước hoa nam Gucci Guilty Absolute mang đến. Do đó, bạn còn ngần ngại gì mà không chọn lấy người bạn Guilty Absolute  này từ NuochoaTOT.com cùng mình đồng hành trên mọi hành trình trong cuộc sống

Bình luận và đánh giá Nước hoa nam Gucci Guilty Absolute