Paco Rabanne

-17%

Nước hoa nam One Million Privé

1,320,000 ₫

1,590,000 ₫

-20%

Nước hoa nam 1 Million

1,350,000 ₫

1,690,000 ₫

Paco Rabanne là hãng thời trang nổi tiếng ở Pháp do một nhà thiết kế thời trang người Tây Ban Nha Paco Rabanne thành lập vào năm 1966. Thương hiệu Paco Rabanne hiện nay do Julien Dossena làm giám đốc sáng tạo, thay các tiền nhiệm là Manish Arora và Lydia Maurer.

 

Paco Rabanne là người tiên phong trong trào lưu hướng tới thế giới hiện đại từ cuối những năm 60, ông thường sử dụng vật liệu đầu vào độc đáo từ kim loại, giấy, nhựa để tạo nên những thiết kế khá kì dị, nhưng cũng đầy độc đáo. Sang những năm 90 Paco Rabanne dần đa dạng nguyên liệu sử dụng của mình, ông bắt đầu giới thiệu các bộ sưu tập về các loại vải nhân tạo mềm mại như sofrina và amaretta.

 

Sự tiếp cận với nước hoa của Paco Rabanne cho thấy một nguyên lý theo như lời ông nói: “Tôi tin rằng việc thời trang và nước hoa có thể gắn kết chặt chẽ với thời đại là một chuyện vô cùng quan trọng. Những thiết kế của tôi chính là dành cho những phụ nữ hiện đại, năng động, những người phụ nữ đến từ mặt trời.”

 

Dòng nước hoa Paco Rabanne đầu tiên mang tên Calandre dành cho phái nữ được cho ra mắt năm 1969. Calandre đã trở thành dòng nước hoa huyền thoại được rất nhiều người yêu thích. Sau đó, hãng nước hoa Paco Rabanne còn ra mắt nhiều dòng nước hoa dành cho cả nam và nữ.

 

Nước hoa Paco Rabanne nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. Những chai nước hoa Paco Rabanne nổi tiếng với mùi hương và hình dáng mới lạ, bắt mắt. Một trong những mùi hương nước hoa Paco Rabanne dành cho nam đỉnh cao không thể không kể đến 1 Million for Men ra mắt năm 2008. Hương thơm gỗ cay nồng của 1 Million mang lại nét nam tính, lịch lãm và quyến rũ cho người sử dụng.

 

Bắt nguồn từ ý tưởng vàng đại diện cho quyền lực, sự giàu có, trang sọng và bền vững. Một loạt các thiết kế của nước hoa Paco Rabanne được cho ra đời dưới dạng một thanh vàng ròng tuy đơn giản nhưng đầy ấn tượng và thu hút, cùng với “Phong cách miền Tây hoang dã” rất riêng như gợi nhớ đến những con người tiên phong trong công cuộc tìm vàng ở miền Tây nước mỹ xa xôi.

 

Nước hoa Paco Rabanne hiện có khoản 69 loại nước hoa. Trong đó, nước hoa Paco Rabanne bao gồn mùi hương nước hoa nam, nước hoa nữ và cả nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa Paco Rabanne được ra mắt sớm nhất vào năm 1969 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Paco Rabanne được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Dominique Ropion, Olivier Cresp, Jacques Cavallier, Olivier Polge, Anne Flipo, Gerard Anthony, Beatrice Piquet, Rosendo Mateu, Pierre Wargnye, Mark Buxton...