Nước hoa nam Ralph Lauren Polo Blue EDP

Nước hoa nam Ralph Lauren Polo Blue EDP

EDP 15ML
3605971100611
480,000 VND
580,000 VND (-17%)
Mua hàng
EDP 125ML
3605970859251
1,750,000 VND
1,890,000 VND (-7%)
Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Nước hoa nam Ralph Lauren Polo Blue EDP là hương nước hoa mới ra mắt thị trường vào năm 2016 với hương thơm thật tươi mới và trong lành với hương gỗ thơm lừng.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: cam bergamot, bạch đậu khấu, hương biển

  • Hương giữa: húng quế, đăng ten, cỏ roi ngựa, cây từ tô

  • Hương cuối: cỏ vetiver, da lộn, hoắc hương, hương gỗ

Giới tính: Nam

Nhóm nước hoa: Woody Aromatic (hương gỗ thơm)

Phong cách: Tươi mát, năng động, cuốn hút

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Năm phát hành: 2016

 

Thông tin Nước hoa nam Ralph Lauren Polo Blue EDP

Nước hoa nam Ralph Lauren Polo Blue EDP là phiên bản mới của Ralph Lauren Polo Blue EDT được thương hiệu nước hoa Ralph Lauren cho ra mắt năm 2003. Carlos Benaim chính là nhà pha chế ra loại nước hoa Ralph Lauren Polo Blue EDP này.

Ralph Lauren Polo Blue EDP mở ra hương đầu bạch đậu khấu, hương biển mang đến mùi thơm từ hương trái cây từ cam bergamot, thơm ngọt, mùi thơm dai và cay nhẹ của bạch đậu khấu và sự tươi mát dễ chịu từ hương biển. Lớp hương giữa là sự hòa trộn nhưng nốt hương húng quế, đăng ten, cỏ roi ngựa, cây từ tô. Kết thúc của Ralph Lauren Polo Blue EDP là mùi hương mềm mại của cỏ hương bài, sự thanh lịch, sang trọng chỉ toát lên nơi có mặt da lộn, hoắc hương và hương gỗ.

Nước hoa nam Ralph Lauren Polo Blue EDP hương gỗ thơm, tươi mát 

Vẫn giữ nguyên dáng vẻ của Polo Blue EDT với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp giản dị, tao nhã, thanh lịch. Chai nước hoa dành cho nam màu xanh thẫm với dung dịch tươi mát, dễ chịu bên trong. Logo biểu tượng đặc trưng của Ralph Lauren màu trắng ở giữa chai nước hoa, điểm khác duy nhất và đơn giản nhất để nhân diện Ralph Lauren Polo Blue EDP chính là dòng chữ Eau De Parfum bên dưới.

Ralph Lauren đã tao nên Polo Blue EDP với nồng độ Eau De Parfum (EDP) có nồng độ tinh chất hương cao hơn với 15%-20% thể hiên khả năng lưu hương vượt trội từ 6 giờ đến 12 giờ. Bên cạnh đó, nhờ vào lượng tinh chất hương khá cao có trong dung dịch nước hoa, hương thơm lan tỏa một cách rất tinh tế và lịch sự, đôi khi là sự bí ẩn lúc ẩn lúc hiện tạo sự tò mò với người khác phái.

Nước hoa nam Ralph Lauren Polo Blue EDP

Ralph Lauren Polo Blue EDP chính là phiên bản nâng cấp mang đến hương thơm tươi mát, năng động và cuốn hút cho phái mạnh. Để có thể trở thành chủ nhân của chai nước hoa nam mang tên Ralph Lauren Polo Blue EDP, bạn chỉ cần một cú click chuột đặt hàng ngay bây giờ tại nuochoatot.com để dễ dàng sở hữu chai nước hoa chất lượng, mang thương hiệu chính hãng cùng sự cam kết về dịch vụ bảo hành, chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng.

 

Bình luận và đánh giá Nước hoa nam Ralph Lauren Polo Blue EDP