Nước hoa nữ Thierry Mugler Alien

Nước hoa nữ Thierry Mugler Alien

EDP 6ml
M015
395,000 VND
412,000 VND (-4%)
Mua hàng
EDP 60ml
3439602800317
1,949,000 VND
2,100,000 VND (-7%)
Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


5 trên 5 với 1 Đánh giá

Mùi hương đặc trưng: 

♦ Hương đầu: Hoa nhài Sambac.

♦ Hương giữa: Gỗ Cashmere.

♦ Hương cuối: Hổ phách.

Phong cách:  Kỳ ảo, bí ẩn, quyến rũ.

Nồng độ: Eau de Parfum (EDP)

Nước hoa nữ Thierry Mugler Alien là một mùi hương ban đêm độc đáo, sử dụng tốt vào mùa hạ, thu và đông khi khí trời chuyển lạnh

Nhóm hương: Hương gỗ phương đông - Oriental Woody

Thông tin Nước hoa nữ Thierry Mugler Alien

Với thương hiệu và mùi hương mới lạ, độc đáo, Thierry Mugler đã quyết định thách thức thị trường nước hoa một lần nữa với sản phẩm Alien. Giống như tên gọi, mùi hương của nước hoa nữ này tỏa ra một bầu không khí kì bí và huyền áo dường như bao bọc xung quanh cho những ai đang để chú ý đến nó.

Nước hoa nữ Thierry Mugler Alien

Nước hoa nữ Thierry Mugler Alien là một mùi hương ban đêm độc đáo, sử dụng tốt vào mùa hạ, thu và đông khi khí trời chuyển lạnh. Đặc biệt, ở những nơi đông đúc với nhiều mùi hương phức tạp trộn lẫn với nhau, nước hoa nữ Thierry Mugler Alien sẽ phát huy được sự đặc biệt của mình.

Hương thơm của nước hoa nữ Thierry Mugler Alien như một phương thuốc trường sinh bất tử đầy ma thuật được đóng gói trong chai với hình dạng mới lạ, như tên của mình, mô phỏng hình dáng của một “người ngoài hành tinh”, gợi nhớ tới những hòn đá phép thuật của các triết gia ở thời đại trung cổ, hay các thầy phù thủy qua màu tím sâu sắc và bí ẩn. “Người phụ nữ màu tím” này  bỗng chốc trở thành phù thủy với khả năng quyến rũ “chết người”. Đây là một mùi hương đầy gợi cảm và bí ẩn khi kết hợp ba dòng sản phẩm nước hoa khác nhau đại diện cho những khía cạnh khác biệt trong Alien.

Mùi hổ phách trắng nồng nàn, tràn ngập và đầy tinh tế. Mùi hương gỗ cashmeran như loài bùa chú làm bạn sẽ phải say mê. Cuối cùng sẽ là hương hoa cỏ thơm ngát với hoa lài Ấn Độ đầy ấm áp và rực rỡ như ánh mặt trời.

Thierry Mugler Alien Woman khơi dậy sức mạnh huyền bí

Mẫu chai của nước hoa nữ Thierry Mugler Alien được làm bằng thủy tinh tím kết hợp với những mẫu kim loại trang trí màu vàng tựa như một viên đá quý giá hay một loại bùa chú cổ xưa, khơi dậy một loại sức mạnh huyền bí và làm nên cho bản chất bí ẩn của nước hoa. Không gì thích hợp hơn khi khoác lên mình một vài giọt nước hoa Alien, nuochoatot.com tin rằng, bạn sẽ luôn tràn ngập tự tin mỗi khi ra ngoài dạo phố, đi làm công việc và chắc chắn sẽ khiến cho mọi người phải ngoái đầu nhìn bạn ở bất cứ đâu.

Bình luận và đánh giá Nước hoa nữ Thierry Mugler Alien