Nước hoa nữ Thierry Mugler Womanity

Nước hoa nữ Thierry Mugler Womanity

EDP 30ml
3439601000213
1,199,000 VND
1,312,000 VND (-9%)
Mua hàng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!


0 trên 5 với 0 Đánh giá

Mùi hương đặc trưng: 

♦ Hương đầu: Hương cam quýt, thảo mộc.

♦ Hương giữa: Trứng cá và hương quả sung.

♦ Hương cuối: Lá và gỗ sung.

Phong cách:  Cá tính, thu hút, quyến rũ.

Nồng độ: Eau de Parfum (EDP)

Nước hoa nữ Thierry Mugler Womanity là một pha trộn phù hợp của những thành phần đầy ý nghĩa , tính cách của những người phụ nữ khác nhau, tất cả được hợp nhất lại với nhau trong sự tinh túy của Womanity

Nhóm hương: Hương hoa cỏ biển - Floral Aquatic

Thông tin Nước hoa nữ Thierry Mugler Womanity

18 năm sau sự ra đời của Angel và 5 năm sau sự hiện diện của nước hoa Alien độc đáo, thương hiệu nước hoa Thierry Mugler đã đưa ra thị trường nước hoa một loại nước hoa dành cho phái đẹp với tên gọi nước hoa nữ Thierry Mugler Womanity vào giữa tháng 6 năm 2010. Womanity được tạo ra bởi Mane và Alexis Dadier.

Nước hoa nữ Thierry Mugler Womanity

Thị hiếu của khứu giác là mục đích chính để Nước hoa nữ Thierry Mugler Womanity đến với khách hàng. Và với Womanity, Alexis Dadier vẫn tiếp tục khám phá thị hiếu của khứu giác. Sự pha trộn phù hợp của những thành phần đầy ý nghĩa , tính cách của những người phụ nữ khác nhau, tất cả được hợp nhất lại với nhau trong sự tinh túy của Womanity .

Thierry Mugler đã sử dụng công nghệ chiết xuất phân tử mới nhất để tạo ra mùi hương độc đáo của Womanity. nước hoa nữ Thierry Mugler Womanity là một mùi hương có nhiều khía cạnh khác nhau với những nốt hương cam quýt - thảo mộc mở đầu, Womanity dần thay đổi và chuyển sang những tông vị mặn mà và sâu lắng của trứng cá và hương quả sung, kéo theo chút ướt át của hương nước ẩn trong nước hoa, và trong lớp hương cuối, lá và gỗ sung mang lại một cảm giác béo ngậy và ấm áp của gỗ được phơi nắng.

Thierry Mugler Womanity mang màu sắc huyền diệu của tương lai

Thiết kế chai vừa kỳ quái vừa hiện đại, phỏng theo các tổ vật của người da đỏ. Thân chai thủy tinh được chạm trổ và để lộ phần nước hoa màu hồng và phần đầu chai như tấm phù điêu chạm khắc tinh tế với chất liệu zamak, với một khuôn mặt của một người phụ nữ trên đó với một sợi xích gắn liền cổ chai với nắp chai. Hình dáng của chai mang đậm phong cách Gothic, rất nữ tính và theo hơi hướng của tương lai.

Nước hoa nữ Thierry Mugler Womanity mang một mùi hương tuyệt vời có thể phù hợp để sử dụng hầu hết các mùa trong năm. Nuochoatot.com tin rằng chỉ cần sử dụng một ít nước hoa này trước khi bạn đi xuống phố, thì bạn sẽ thu hút được những lời trầm trồ khen ngợi vì mùi hương “thơm ngon” mà bạn mang đến.

Bình luận và đánh giá Nước hoa nữ Thierry Mugler Womanity