Lăn khử mùi Versace Eros Flame Deodorant

Lăn khử mùi Versace Eros Flame Deodorant

0 đ
0 đ | Giảm 0% (Tiết Kiệm 0 ₫)
Mã Giảm Giá:

Hàng từ kho Mỹ về Việt Nam: Từ 2 đến 3 tuần

 100% Chính hãng 

         Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả

 

 Đổi trả trong 7 ngày 

Thông tin Lăn khử mùi Versace Eros Flame Deodorant

Versace Eros Flame Deodorant với tính chất nhỏ gọn cùng mùi hương tươi mát và thanh lịch, tiện lợi cho bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu.

 

Mở đầu mạnh mẽ bằng nốt hương của chanh, quýt và cam đắng tươi, quyện cùng chút hương vị ấm nồng của tiêu đen và hương thảo dại thơm. Thông qua nốt hương chủ đạo của gỗ tiêu, phong lữ và hoa hồng, bạn sẽ được dẫn dắt đến căn cứ nơi cây tuyết tùng Texas, trái tim hoắc hương, cỏ vetiver Haiti, cây sồi rêu núi và gỗ đàn hương pha trộn tinh tế với đậu tonka và vani để tạo ra một con đường mềm mại và gợi cảm.

Bình luận và đánh giá Lăn khử mùi Versace Eros Flame Deodorant


Tin Tức

Bí Quyết Chọn Hương Nước Hoa Cho Ngày Hè Sôi Động

Bạn nên biết bí quyết chọn hương nước hoa cho ngày hè sôi động để chọn được những mùi hương thanh mát phù hợp cho thời tiết oi bức, nắng nóng của mùa hè. 
 

Top 3 Set Nước Hoa Nữ 5 Chai Mini Có Hương Thơm Quyến Rũ Giá Tốt

Top 3 set nước hoa 5 chai mini có hương thơm quyến rũ giá tốt dành cho nữ, đặc biệt là những cô gái chỉ mới đam mê nước hoa một thời gian ngắn muốn trải nghiệm và tìm ra mùi hương chân ái của mình hoặc đơn giản là trót yêu nhiều mùi hương có thể sở hữu set nước hoa mini để tận hưởng mà lại tiết kiệm được chi phí!

ĐẤU GIÁ THỨ 4 - SĂN NƯỚC HOA XỊN XÒ

Chào mừng ngày thứ tư đầu tiên của tháng 4/2021, Nước Hoa Tốt xin thông báo chuỗi sự kiện "Đấu giá thứ 4 - săn nước hoa xịn xò", sẽ được thực hiện vào mỗi thứ 4 đầu tháng, nhằm mục đích kết nối các tín đồ đam mê nước hoa và tạo ra sân chơi cho mọi người được tham gia săn deal nước hoa chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Nước hoa dành cho Bad boy - Những gã trai hư

Nước hoa dành cho Bad boy - những gã trai hư được định hình theo nhiều yếu tố khác nhau, hãy cùng Nước Hoa Tốt khám phá những bí ẩn và nhiều điều thụ vị thông bai bài viết này.