Chính sách vận chuyển

PHÍ GIAO HÀNG
1. Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở nội thành Tp. Hồ Chí Minh
 
- Với đơn hàng trị giá dưới 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng chẵn), Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển từ trụ sở nuochoatot.com đi trong nội thành theo phí vận chuyển của các bên giao hàng tại thời điểm giao.
 
- Với đơn hàng trị giá từ 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng chẵn) trở lên, Quý khách được MIỄN PHÍ vận chuyển.
 
2. Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở các huyện, tỉnh xa trung tâm Hồ Chí Minh
 
- Quý khách ở các huyện, tỉnh xa (không thuộc nội thành TP. Hồ Chí Minh và được miễn phí vận chuyển) phí vận chuyển sẽ được nhân viên bán hàng thông báo cụ thể khi giao dịch.
 
- Chi phí vận chuyển qua xe chở khách/đơn vị giao nhận, Quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ và trả phí cho nhà xe/đơn vị giao nhận.
 
- Đối với hàng hóa cồng kềnh hoặc nặng từ 50kg trở lên, tùy thuộc vào từng vị trí và yêu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ thông báo mức phí cụ thể khi giao dịch.
 
- Trường hợp Quý khách yêu cầu nhân viên nuochoatot.com trực tiếp giao tại nhà Quý khách, chúng tôi sẽ tính Phụ phí theo từng trường hợp khi giao dịch.
 
Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện trên Hóa đơn bán hàng cùng với giá trị tiền hàng.
 
 
✆ HOTLINE: 09.888.19519
Nhắn Tin Facebook
Trò Chuyện qua Zalo