Gợi ý quà tặng người thân dịp cuối năm ý nghĩa

Tết đến là dịp mọi người thường tìm mua những món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè… thể hiện tình cảm thân thương, như một lời động viên hoặc cảm ơn chân thành nhất. Bạn đang suy nghĩ xem nên tặng món quà nào cho người thân dịp cuối năm sắp tới? Hãy tham khảo những gợi ý quà tặng người thân dịp cuối năm ý nghĩa dưới đây của nuochoatot.com để tìm được cho mình những món quà phù hợp nhất nhé!

Gợi ý quà tặng cha mẹ dịp cuối năm ý nghĩa

Theo truyền thống hiếu kính với ông bà cha mẹ, con cái thường sắm sửa mua quà tặng cha mẹ mỗi dịp tết đến xuân về. Quà tặng người cao tuổi thường được người có thu nhập cao chọn là những món đồ để tẩm bổ, bồi dưỡng sức khỏe như yến sào, nhung hươu, chuyến du lịch nghỉ dưỡng… Nếu ngân sách eo hẹp, một miếng vải đẹp để mẹ may quần áo mới hay một giò lan cho ba cũng khiến các cụ vui.

Gợi ý quà tặng vợ/chồng dịp cuối năm ý nghĩa

Có vẻ như quà tặng dành cho người bạn đời không phải là ưu tiên của nhiều người. Tuy nhiên, một món quà nho nhỏ, gói ghém dễ thương cũng sẽ giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng. Người tặng quà tinh tế sẽ biết “đối tượng” yêu thích gì. Chẳng hạn ông xã đam mê cây cảnh, người vợ có thể có thể mua một chậu cây dành tặng; hay bà xã điệu đàng muốn có một lọ nước hoa nữ mới cho dịp Tết, sẽ rất vui khi được chồng tặng ngay như ý muốn. Với bà xã, nếu ông xã “bí”, đơn giản nhất là tặng bạn đời một đóa hồng đỏ thắm - món quà giản dị đủ để nói lên mọi điều.

Gợi ý quà tặng con dịp cuối năm ý nghĩa

Sau một năm con bạn nỗ lực cố gắng trong học tập, phụ giúp cha mẹ việc gia đình, sẽ thật ý nghĩa nếu cha mẹ dành cho con một món quà bất ngờ, kèm theo đó là những lời nhắn nhủ yêu thương. Quà tặng con trẻ quan trọng nhất là phải phù hợp với độ tuổi. Cha mẹ cũng nên thử “thăm dò” xem con đang muốn sở hữu vật dụng gì, nếu nhận thấy mong muốn đó hợp lý thì mua tặng con là tuyệt nhất. Với trẻ nhỏ có thể là đồ chơi, trẻ lớn hơn là quần áo, giày dép hoặc đồ điện tử…

Gợi ý quà tặng bạn bè dịp cuối năm ý nghĩa

Mỗi dịp cuối năm, nhiều người có thói quen chuẩn bị nhiều phần quà nhỏ để tặng bạn bè, anh em họ hàng. Đó có thể là một giỏ quà nho nhỏ với một số loại bánh kẹo, đồ khô dùng trong dịp tết, có thể là sản vật địa phương mà bạn có được. Giá trị của món quà tuy không lớn nhưng là mối dây vô hình nối kết tình thân.

Gợi ý quà tặng sếp dịp cuối năm ý nghĩa

Để cảm ơn những ưu đãi, những chỉ dẫn quý báu của sếp dành cho bạn suốt một năm qua, một món quà gửi sếp cũng không phải cái gì quá to tát. Món quà dành cho sếp nên thiên về những đồ lưu niệm như bức tranh thư pháp, chiếc bình đẹp hay mọt lọ nước hoa là một gợi ý không tồi. Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm nước hoa cao cấp chính hãng được bày bán rộng rãi với các thương hiệu nước hoa Lancome cao cấp, Ck, Chanel,... với mỗi điểm nhấn khác nhau, bạn nên lưu ý khi chọn nó để thật sự mùi hương từ chúng phù hợp với tính cách, phong thái người dùng trong món quà tặng sếp cuối năm.

 
Sương Sương
✆ HOTLINE: 09.888.19519