Những hương nước hoa nữ mùa đông nồng ấm, ngọt ngào nhất 2017

Nếu như mùa hè là sự vui chơi của những mùi hương nhiệt đới thì mùa đông sẽ là bản tình ca ngọt ngào ấm áp của gỗ và xạ hương. Nàng đã biết những hương nước hoa nữ mùa đông nồng ấm, ngọt ngào nhất 2017 chưa?

Giorgio Armani Armani Code Pour Femme hương nước hoa nữ mùa đông nồng ấm, ngọt ngào

Ấm áp, ngọt ngào và sexy Armani Code Pour Femme là sự hòa trộn tươi mát, quyến rũ và nữ tính của cam múi đỏ Zesty, gừng, và kem lê pha lẫn một chút hoa lài, mật ong, oải hương và một chút gỗ thơm và vani ấm áp.

Gây ấn tượng với tông ngọt đậm của vani nhưng không gây đau đầu, xạ hương quyến rũ với độ bám mùi rất dai, lại không dễ dàng bị lẫn với bất cứ mùi hương nào, Armani Code là một loại nước hoa đáng có trong bộ sưu tập của bất cứ "perfumeahoclic" nào.

Chai nước hoa Giorgio Armani này dành cho những cô gái nữ tính nhưng vẫn muốn khẳng định sự riêng biệt, cá tính, nét quyến rũ không hề kiêu kỳ.

Tom Ford Velvel Orchid Lumiere Perfume hương nước hoa nữ mùa đông nồng ấm, ngọt ngào

Được mệnh danh là mùi nước hoa nữ quyến rũ nhất, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng cho những đêm hẹn mùa đông. Tom Ford Velvel Orchid Lumiere Perfume được bao phủ bởi một màu tím gợi nên sự quyến rũ, nồng nàn mà nàng cần có trong tiết trời mùa đông

Với mùi hương của Cam bergamot của Ý, mật ong, Rum và quýt vàng cho lớp hương đầu, Velvel Orchid thơm ngọt cho đến khi qua tầng hương giữa với mùi thơm của hoa phong lan, hoa hồng và hoa nhài ngọt ngào nhẹ nhàng, và bản tình ca mùi hương đọng lại với vanilla, cây dương xỉ và gỗ đàn hương cho những đêm hẹn mùa đông vương vẫn mùi hương.

Velvel Orchid Lumiere Perfume phù hợp với người trên 25 tuổi. Chai nước hoa Tom Ford này có độ lưu hương rất lâu - trên 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng xa - toả hương trong vòng bán kính 2 mét.

My Burberry Black hương nước hoa nữ mùa đông nồng ấm, ngọt ngào

My Burberry Black là một dòng nước hoa nữ mùa đông với sự pha trộn tinh tế giữa hương đầu tiên là hoa nhài nhẹ nhàng, hương giữa là sự hòa quyện của mùi đào và hoa hồng ngọt ngào. Cuối cùng là hương cuối với hổ phách và hoa hoắc hương nồng ấm.

Với độ lưu hương siêu lâu bền và sự hòa quyện giữa các tầng hương thơm, khi xịt nước hoa lên chắc chắn sẽ khiến cho các quý ông phải mê đắm bạn. My Burberry Black còn có phiên bản cho nam, sao nàng không thử dùng nước hoa đôi với chàng cho mùa đông 2017 thêm ấm áp?

Flower by kenzo hương nước hoa nữ mùa đông nồng ấm, ngọt ngào

Thu hút từ thiết kế đặc biệt với biểu trưng loài hoa anh túc in trên thân chai, quả thật Flower by Kenzo là chai nước hoa dành cho nữ khiến người khác không thể quên nếu đã dùng qua một lần.

Chiết xuất từ hoa cây táo gai, hoa hồng Bulgari, hoa violet Parma, cassia, opoponax, xạ hương trắng, vani,  Flower by Kenzo mang vẻ đẹp lãng mạn, trữ tình cho những phụ nữ hiện đại luôn biết mình muốn gì.

Nồng nàn, gợi cảm, mùi hương của Flower by kenzo không ngọt mà thơm sâu mùi phấn hoa bện với mùi cơ thể tạo thành một mùi hương rất "đàn bà".

 
Sương Sương
✆ HOTLINE: 09.888.19519